Cấu Tạo, Quy Trình Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại – Muối Hồng Group

Thi công spa JjimJilBang chuẩn Hàn

Nguyên Lý Hoạt Động Của Phòng Xông Hồng Ngoại – Muối Hồng Group

Khác với xông hơi truyền thống, Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group được kết hợp giữa công nghệ hồng ngoại và năng lượng thiên nhiên, cho cơ thể hấp thụ một cách hiệu quả, nâng cao sức khỏe người trải nghiệm.

Trong mỗi phòng xông hơi được trang bị các loại đá quý mang tác dụng khác nhau như: đá muối khoáng Himalaya, đá núi lửa, hoàng thổ, đá quý… Mỗi một phòng xông hơi trong Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Muối Hồng Group đều sở hữu những đặc trưng riêng mang đến công dụng khác nhau cho cơ thể.

Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại
Thiết kế thi công phòng xông hơi khách sạn

Cấu Tạo Của Phòng Xông Hồng Ngoại – Muối Hồng Group

Phòng xông hơi hồng ngoại là một bước ngoặt mới trong lĩnh vực xông hơi. Bằng việc ứng dụng công nghệ hồng ngoại, Thi Công Phòng Xông Hơi JjimJilBang Muối Hồng Group có khả năng tác động lên cơ thể một cách sâu bên dưới da, giúp tăng cường các hoạt động bên trong cơ thể, giúp đào thải độc tố, lưu thông máu hiệu quả.

Trong phòng xông hơi hồng ngoại được trang bị các trang thiết bị máy móc như: máy xông hơi hồng ngoại và cáp sưởi hồng ngoại âm sàn. Các thiết bị trong Lắp Đặt Spa Đá Muối Himalaya Muối Hồng Group cần được lắp đặt phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong liệu trình xông hơi.

Thi công spa Jjim Jil Bang chuyên nghiệp
Thiết kế thi công spa đá muối Himalaya
Thi công lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại
Thi công spa đá muối Himalaya
Thiết kế thi công spa Jjim Jil Bang
Thi công phòng xông hơi đá muối hồng ngoại

Quy Trình Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại – Muối Hồng Group

Chắc hẳn ai cũng biết đến lợi ích kinh doanh cùng tiềm năng lớn trong mô hình này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu phòng xông hơi chất lượng. Có rất nhiều chủ đầu tư sau khi đi vào hoạt động đã phải gián đoạn kinh doanh và bỏ ra không ít chi phí để khắc phục và sửa chữa. Vì vậy, để sở hữu phòng xông hơi đảm bảo chất lượng, bạn cần có quy trình Thi Công Spa JjimJilBang Muối Hồng Group hiệu quả.

Quy trình Thi Công Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group cần được bao gồm các bước cơ bản sau để đảm bảo hiệu năng xông hơi:

  • Khảo sát mặt bằng thực tế, bố trí phương án phù hợp
  • Lên bản vẽ 3D chi tiết phù hợp với quy mô, định hướng, thương hiệu
  • Lên bảng báo giá dự toán và kế hoạch thi công chi tiết
  • Nhập hàng và sản xuất nguyên vật liệu thi công
  • Tập kết nguyên vật liệu tại công trình
  • Tiến hành thi công theo kế hoạch
  • Hoàn thiện và bàn giao, hướng dẫn vận hành
Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Chuẩn Sao
Lắp đặt phòng xông hơi chuẩn sao
Thiết kế thi công spa JjimJilBang resort
Thi công spa đá muối resort
Thi công spa Jjim Jil Bang khách sạn
Thiết kế thi công spa Jjim Jil Bang khách sạn

Đơn Vị Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group

Với kinh nghiệm 15 năm trên thị trường, Công ty Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Himalaya Muối Hồng Group có đầy đủ điều kiện, cơ sở vật chất để thực hiện tất các các loại phòng xông hơi hồng ngoại, Jjim Jil Bang spa… Muối Hồng Group thiết kế và thi công các công trình đẳng cấp như khu nghỉ dưỡng, khách sạn, resort, spa, nhà hàng… cùng phương án hiệu năng, tiết kiệm, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Để được cung cấp giải pháp hiệu năng, liên hệ với Muối Hồng Group Hotline: 0935 860 286 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ thông tin chi tiết dịch vụ Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hồng Ngoại Muối Hồng Group.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thi Công Phòng Xông Hơi

————————————————

[Muối Hồng Group] – 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0935 860 286 – 0905 403 686 – http://phongxongdamuoi.vn