Công ty TNHH Muối Hồng tiền thân là Công ty TNHH Quỳnh AnhThư được thành lập năm 2009, là doanh nghiệp đi đầu trong kinh doanh các sản phẩm được chế tác từ đá muối Himalaya, thiết kế và thi công phòng xông đá muối, khu Jjim Jil Bang…

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội thi công thiết kế chuyên nghiệp, Công ty TNHH Muối Hồng mang tới những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý, đáp ứng được yêu cầu cao và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

logo

Thế mạnh làm nên thương hiệu Muối Hồng chính là: sự chuyên môn hóa cao ở từng bộ phận của công ty, tính trách nhiệm và lòng yêu nghề của những giám sát kỹ thuật,thợ chế tác làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những công trình, sản phẩm chất lượng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, ý kiến và sáng kiến, chia sẽ những khó khăn nhằm xây dựng nên một Muối Hồng năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Với phương châm “Chất lượng là danh dự”, và định hướng “Liên tục hoàn thiện và phát triển” Muối Hồng luôn luôn nổ lực hết mình để xây dựng thương hiệu uy tín, nâng cao niềm tin với khách hàng trong từng sản phẩm mang thương hiệu Muối Hồng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng dành cho Muối Hồng trong thời gian qua chính là nguồn động viên vô cùng lớn trên con đường phát triển công ty. Muối Hồng xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, cải tiến phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng với niềm tin trao trọn của khách hàng.

Quá trình hình thành nên Muối Hồng Group

2009: thành lập công ty với tên gọi: Công Ty TNHH Quỳnh Anh Thư với tư cách pháp nhân là DNTN. Công ty có trụ sở tại Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng với nghành nghề kinh doanh: đèn đá muối Himalayas, cung cấp các sản phẩm làm đẹp cho spa và trang thiết bị nội ngoại thất phòng xông hơi, Spa.

2012: Đăng ký nâng cấp tư cách pháp nhân lên thành Công Ty TNHH là bước tiến mới của công ty trên con đường phát triển. Sản phẩm kinh doanh chính: cung cấp các thiết bị phòng Spa, thiết kế và thi công phòng xông hơi, spa. Với bước phát triển này công ty mạnh dạn đều tư về cơ sở vất chất, trang thiết bị và đặt trụ sở mới tại: 149 Nguyễn Văn Linh- Quận Hải Châu- Thành phố Đà Nẵng. Để đáp ứng đủ nguồn cung cho thị trường, giữa năm 2012 công ty quyết định đầu tư thêm kho, nhà xưởng để tiện trong việc thi công các hạng mục Spa, phòng xông hơi tại địa chỉ: K20, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà nẵng với quy mô lớn và công nghệ máy móc hiện đại.

2016: Đặt mục tiêu phát triển dài hạn, mở rộng quy mô và phát triển thị trường. Công ty được đổi tên thành Công ty TNHH Muối Hồng để phù hợp hơn với sản phẩm kinh doanh.

Từ năm 2009 đến nay Muối Hồng Group đã không ngừng phát triển và liên tục mở rộng chi nhánh trên toàn quốc. Mạng lưới kinh doanh được mở rộng nhằm mang sản phẩm tới khách hàng toàn quốc. Hình thức kinh doanh không ngừng được đổi mới và nâng cao, chất lượng sản phẩm và dịch vụ được chú trọng nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.

TẦM NHÌN

Muối Hồng Group phấn đấu trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm dịch vụ và thương mại từ đá muối Himalyas.

SỨ MỆNH

MUỐI HỒNG GROUP được sinh ra với sứ mệnh: ” Khai phá giá trị tinh túy từ đá muối Himalaya, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, bằng chính trách nhiệm và niềm yêu thương cuộc sống.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MUỐI HỒNG GROUP luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm- dịch vụ và tiến độ thực hiện

MUỐI HỒNG GROUP luôn coi trọng và lấy khách hàng làm trung tâm; đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Và trên tất cả, MUỐI HỒNG GROUP luôn đặt tiêu chí mức độ hài lòng của quý khách là thước đo của chúng tôi.

MUỐI HỒNG GROUP luôn đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi học hỏi, đề cao chủ trương: ” Doanh nghiệp học tập”- không quản khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

MUỐI HỒNG GROUP khuyến khích tinh thần tiên phong và luôn xác định ” Vinh quang thuộc về người đến đích đúng hẹn”; luôn lấy phương châm “nhanh nhưng không ẩu” để răn đe chính mình.

MUỐI HỒNG GROUP  mong muốn xây dựng đội ngũ nhân sự với đủ cả ” Đức lẫn Tài”- nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong công việc của chính mình; mong muốn tìm ra những nhân tố phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng.

MUỐI HỒNG GROUP luôn đặt tiêu chí người lao động là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

Công ty TNHH Muối Hồng tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công phòng xông đá muối, khu Jjim Jil bang, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm từ đá muối Himalaya. Nhờ áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trong thi công, mức giá cạnh tranh, sản phẩm chất lượng mà uy tín trên thị trường ngày càng tăng cao.

Trong nhiều năm qua, tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty Muối hồng với tinh thần đoàn kết, làm việc cùng nhau, không ngừng đổi mới và học hỏi để vượt qua mọi khó khăn, xây dựng thương hiệu trên thị trường, tạo lập được uy tín trong lòng khách hàng và các đối tác. Để có thể phát triển bền vững, Công ty không ngừng nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm, dịch vụ hiện có và phát triển các sản phẩm mới nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng.

Thực hiện phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ”, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

——————————————————————–
CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG
149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel/Fax: 02363582828
Hotline: 0905403686
Web: damuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com
MUỐI HỒNG – TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN – TINH HOA CHO CUỘC SỐNG