Lắp Đặt Phòng Xông Đá Quý Chất Lượng Trên Toàn Quốc

lắp Đặt phòng xông Đá quý chất lượng trên toàn quốc 1

Phòng xông đá quý là gì?

Là mô hình chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hoàn toàn mới tại Việt Nam với mong muốn mang lại một liệu pháp chăm sóc sức khỏe hoàn toàn tự nhiên dành cho mọi người. Phòng xông hơi đá quý có bao gồm rất nhiều các ion âm, loại trừ bụi bẩn, mầm bệnh mang lại không gian vô cùng trong lành, cùng với đó là những công dụng trị liệu vô cùng hữu hiệu.

Cấu tạo phòng xông hơi đá quý

Phòng xông có thiết kế sang trọng, quý phái và đẳng cấp bởi nguyên liệu chính cấu tạo nên đó chính là các loại đá quý khác nhau như ngọc lục bảo, thạch anh đỏ, thạch anh tím, thạch anh vàng…. Đồng thời những phòng xông hơi này cũng được xây dựng trên diện tích rộng lớn bao gồm nhiều loại dịch vụ khác nhau thuận tiện cho con người khi sử dụng.

lắp Đặt phòng xông Đá quý chất lượng trên toàn quốc 1

Phòng xông hồng ngoại đá quý là một mô hình phòng xông hơi mà toàn bộ tường và nền nhà được trang trí bởi những hòn đá quý, đá cẩm thạch, thạch anh được thiết kế cầu kỳ. Chúng không chỉ có tác dụng trang trí  mà những viên đá này còn đem lại nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và làm đẹp. Rất nhiều Spa đã kết hợp phòng xông này với các dịch vụ massage, trị liệu, hoặc các dịch vụ vui chơi giải trí khác.

Tác dụng của phòng xông đá quý:

Phòng xông này với vật liệu chính là những hòn đá quý được tạo thành giống như bức tranh treo trên tường của phòng xông hơi. Thiết bị xông hơi hồng ngoại ion âm sản sinh ra nhiệt hồng ngoại xa và tạo ra ion âm, cộng hưởng với khả năng khuếch tán ion của đá khi ở nhiệt độ cao, tạo ra môi trường trong lành, kháng khuẩn, có lợi cho hệ thống hô hấp. Kết hợp với các tinh dầu và khoáng chất thiên nhiên, đây là một cách tuyệt vời để cơ thể giữ được chất khoáng, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, bài tiết độc tố và làm chậm tiến trình lão hóa da đem lại cho bạn một làn da láng mượt tự nhiên.

lắp Đặt phòng xông Đá quý chất lượng trên toàn quốc 2

Những màu sắc khác nhau của đá quý được hình thành từ hàng trăm triệu năm trước, đã từng được những vua chúa thời xưa sử dụng như một loại vật dụng có thể bảo vệ cho sức khỏe của bản thân họ. Phòng xông hơi này sẽ được kết hợp với các loại ánh sáng khác nhau tạo nên vẻ đẹp lung linh hơn, quyến rũ hơn, đẹp mắt hơn, cổ điển hơn phù hợp với mọi khách hàng. Đồng thời với âm nhạc dịu nhẹ sẽ mang lại cảm giác thư thái, tuyệt vời mà bạn sẽ khó có thể tìm được ở bất kỳ nơi đâu.