Đèn đá muối-không gian ngập tràn cảm xúc

den da muoi 1

 

Đèn đá muối, một sản phẩm vừa mang dấu ấn của thời gian, vừa mang hơi thở của thời đại.Với sắc cam hồng dịu nhẹ của đèn đá muối, mang đến một không gian ấm cúng, lãng mạn đầy mê đắm.

ĐÈN ĐÁ MUỐI ĐÁNH THỨC KHÔNG GIAN NGẬP TRÀN CẢM XÚC

Có nguồn gốc từ Pakistan, những chiếc đèn đá muối được chế tác bằng tay từ những khối đá muối hình thành cách đây hàng trăm triệu năm, dưới tác động của quá trình kiến tạo địa chất. Những khối đá muối “ẩn mình” sâu bên trong dãy núi Hy Mã Lạp Sơn qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã trở thành những tác phẩm vừa mang dấu ấn thời gian, vừa mang hơi thở của thời đại.
Không gian trong ngôi nhà bạn sẽ ngập tràn cảm xúc bởi màu sắc hồng dịu nhẹ của đèn đá muối, mang đến một không gian ấm cúng, lãng mạn đầy mê đắm.

Đèn đá muối, một sản phẩm vừa mang dấu ấn của thời gian, vừa mang hơi thở của thời đại.

Mất hàng trăm triệu năm để những tinh thể muối Himalaya nguyên thuỷ kết hợp với các khoáng chất tự nhiên có thể kết tinh và hoá thạch. Những khối đá muối hình thù góc cạnh  nhưng lại chứa đựng trong chúng những giá trị xưa cổ, từ buổi hoang sơ ban đầu. Sự thuần khiết, không bị pha lẫn tạp chất độc hại là yếu tố để làm nên giá trị.

Đèn đá muối là một phát minh tình cờ nhưng lại mang đến những hiệu quả đặt biệt. Một bóng đèn nhiệt hoặc một ngọn nến được đặt bên trong sẽ giúp cho tâm hồn thư thái hay tạo nên một khung cảnh lãng mạn, ấm cúng là cách mà người ta sử dụng chúng.

Mỗi chiếc đèn đá muối là một tác phẩm nghệ thuật của tự nhiên và mang tính độc nhất. Các nghệ nhân đã khéo léo kết hợp giá trị nghệ thuật hiện đại trong khi vẫn giữ được hình dáng đẹp tự nhiên của khối đá, tạo nên những sản phẩm vô cùng quý giá và có hiệu quả sử dụng cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ

QAT Group

149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel/Fax: 05113582828

Hotline: 0905403686

Web:muoihong.com*** damuoi.com*** damuoispa.com*** qat.vn

Chi nhánh Hà Nội: Muối Spa, 25/B3, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội