Vẻ đẹp đèn đá muối tự nhiên

den da muoi tu nhien

Đèn đá muối, không cầu kỳ, không khoa trương, không quá tiểu tiết, đem đến cho không gian nhà bạn một vẻ đẹp rất dung dị, bình an, ấm áp.

Đèn đá muối tự nhiên-vẻ đẹp say đắm lòng người

Trong không gian yên lặng tại một quán cafe nhỏ, đang chìm đắm với một mớ bòng bong suy nghĩ, tôi bắt gặp một vật hết sức kỳ lạ khép mình nơi góc quán. Vẻ bên ngoài mang đậm tính hoang dã, thô ráp, nhưng phát ra nguồn ánh sáng cam hồng đầy sức sống. Chính ánh sáng ấy đã kéo tôi về với thực tại, kéo tôi về với một sức hút duy nhất: vật phát ra ánh sáng kia là gì?
den da muoi
den-da-muoi-tu-nhien
Nhìn thoáng qua, đó hẳn là một tảng đá, một tảng đá hết sức tự nhiên, có chỗ sần chỗ bóng, chỗ lồi chỗ lõm, phía dưới được gắn một cái đế gỗ, trông cứ như ngọn núi thu nhỏ lại vậy. Cảm giác đầu tiên của tôi đó là cái nhiệt ấm nóng phát ra từ nó, sao mà ấm áp đến lạ, tôi có cảm tưởng rằng mình đang ngồi gần bếp than của mẹ lúc trời rét. Nó không phải là một lượng nhiệt nóng đến bỏng tay mà chỉ nhẹ nhàng, nhẹ nhàng lan tỏa. Không gian xung quanh cứ trầm lặng hẳn với sự xuất hiện của chiếc đèn đá. Chính tôi cũng cảm nhận được sự thư thái trong tâm hồn khi tiếp xúc.
Chủ quán cho tôi biết, nó là đèn đá muối, một loại đèn được chế tác từ đá muối nhập khẩu hoàn toàn từ Pakistan. Nghe từ đá muối, tôi cũng hơi bở ngỡ, nhưng kỳ thật, bàn tay tiếp xúc trực tiếp với đèn đá muối có vị mặn nhè nhẹ. Theo như các ghi chép từ nước ngoài, thì đèn đá muối có rất nhiều lợi ích trong việc thư giãn đầu óc và tăng cảm hứng sáng tạo. Bên cạnh đó, đèn đá muối còn có khả năng cân bằng các ion dương từ các thiết bị điện tử nhờ việc phát ra luồng ion âm. Lượng ion âm quý hiếm này còn làm sạch không khí xung quanh đèn, giống như không gian ven sông, ven suối vậy.
den da muoi tu nhien
den-da-muoi-giong-hinh-ngon-nui
Đèn đá muối, không cầu kỳ, không khoa trương, không quá tiểu tiết, đem đến cho không gian nhà bạn một vẻ đẹp rất dung dị, bình an, ấm áp. Nhưng chính ánh sáng phát ra từ đèn đá muối lại lột tả một không gian khác đầy tính nghệ thuật, mang một hơi hướng huyền bí. Thật khó tưởng tượng, khó lột tả cho bằng hết vẻ đẹp thiên phú ấy.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG QAT

149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel/Fax: 05113582828

Hotline: 0905403686

Web: damuoi.com*** damuoispa.com*** qat.vn***muoihong.com

Chi nhánh Hà Nội: Muối Spa, 25/B3, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội