Đèn đá muối tỳ hưu, tài lộc và cát khí

den da muoi ty huu

Đèn đá muối Tỳ Hưu  có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”

ĐÈN ĐÁ MUỐI TỲ HƯU, TÀI LỘC VÀ CÁT KHÍ

Đèn đá muối Tỳ Hưu là một tác phẩm mang giá trị cực kỳ lớn. Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc,Tỳ Hưu là một loại mãnh thú ,nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành.

Tác dụng của Đèn đá muối Tỳ Hưu trong phong thủy:

den da muoi ty huu
đén đá muối Tỳ Hưu

– Đèn đá muối Tỳ Hưu  có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy đèn đá muối Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

– Đèn đá muối Tỳ Hưu có tác dụng mang lại điều tốt lành, nhiều tài lộc nên các gia chủ kinh doanh, buôn bán và nhất là ở các sòng bạc ta đều thấy họ chưng Tỳ Hưu, và chúng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho họ. Ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc mọi nguồn như trên, Tỳ Hưu còn có tác dụng ngăn cảng nhửng điều không may đến với mình, nên không những người kinh doanh mà các gia đình nói chung cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty…

Cách đặt đèn đá muối Tỳ Hưu

Đèn đá muối Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Tất nhiên khi đặt bất cứ vật phẩm phong thủy nào, điều cần phải nhớ là: xem ngày giờ tốt để đặt.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG 

Address: 149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel/Fax: 05113582828

Hotline: 0935860286  – 0905403686 (Ms Liên)

Web: damuoi.com*** damuoispa.com*** qat.vn***muoihong.com

Chi nhánh Hà Nội: Muối Spa, 25/B3, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội