Muối hồng Himalaya cho món ngon lạ vị

ga ham muoi hong 2

Ẩm thực Việt Nam luôn có một sức hấp dẫn kỳ lạ đối với tất cả mọi người, dù là người dân địa phương hay là khách du lịch từ trong và ngoài nước. Mỗi vùng miền sẽ mang đến những đặc sắc riêng, chính vì vậy mà ngay cả là người trong nước cũng có nhiều hứng thú đối với ẩm thực Việt. Và càng đặc biệt hơn nữa, khi ẩm thực Việt hội nhập với ẩm thực thế giới, tạo ra những cách chế biến mới lạ cho những đặc sản thì đều này càng thú vị hơn.

Từ trước đến nay, món gà hầm muối đều được mọi người yêu thích bởi vị ngọt, hương thơm phức hòa lẫn với vị muối đậm đà tạo thành một món ngon đến ngây ngất. Tôi vẫn còn nhớ như in, lần đó tôi bị ốm khá nặng, không muốn ăn gì cả, miệng rất nhạt, nhưng kỳ thực tôi đã không thể cưỡng lại nỗi mùi thơm của con gà hấp muối nóng bốc khói mẹ đem lên phòng. Hình ảnh mẹ ân cần gỡ từng xớ thịt trắng nõn, đút cho tôi từng miếng, giây phút đó thật hạnh phúc biết bao. Giờ đi làm xa, mẹ cũng tuổi đã lớn, nhưng vẫn luôn quan tâm chăm sóc tôi như những lúc còn bé. Có dịp cả nhà tụ hộp, tôi đều đề nghị làm món gà hấp muối này. Nhưng có sự khác biệt một chút, đó là muối dùng để hầm bây giờ tôi không dùng muối biển nữa, thay vào đó là muối hồng Himalaya. Cảm ơn ba mẹ đã có cho tôi điều kiện tốt để học tập và được tiếp xúc nhiều với kiến thức bên ngoài. Người ta nói: đi một ngày đàng, học một sàng khôn, tiếp thu được nhiều điều mới lạ. Muối hồng Himalaya là một trong những khám phá mới, có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Muối hồng Himalaya có mặt trên trái đất rất là lâu đời, là một trong những nguyên liệu nguyên thủy, thuần khiết. Muối hồng được tạo ra bởi áp lực của mặt trời, áp suất trái đất và nhiều yếu tố khác, chính vì vậy mà muối hồng chứa trong nó một nguồn năng lượng cực kỳ lớn, mang đến những lợi ích tuyệt vời trong chăm sóc sức khỏe. Đặt biệt, trong muối hồng có chứa đến hơn 84 nguyên tố khoáng vi lợi rất cần thiết đối với cơ thể. Điểm chú ý nữa đó là, muối hồng Himalaya qua rất nhiều năm tích tụ đã hóa thạch và có kết cấu giống như đá, vì vậy mà khả năng giữ nhiệt của muối hồng rất tốt.

Một loại nguyên liệu tốt như vậy, tôi muốn ba mẹ và gia đình đều được sử dụng. Gà hầm muối hồng Himalaya, cách cũ nhưng nguyên liệu mới, đã đem đến những trải nghiệm mới lạ, ngon miệng hơn.

ga ham muoi hong

ga ham muoi hong 2

ga ham muoi hong 4

ga ham muoi hong5

ga ham muoi hong6

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Adress: 149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0935860286 – 0905403686 (Ms Liên)

Web: damuoi.com*** phongxongdamuoi.vn***muoihong.com