Spa đá muối, dịch vụ lạ tăng thu đều

spa muoi hong

Biết được hiệu quả của spa đá muối là gì? thì bạn mới có đủ tự tin để tiến hành đầu tư kinh doanh. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho các nhà đầu tư từ a đến z để vẽ nên một bức tranh cụ thể nhất của kinh doanh spa đá muối.

SPA ĐÁ MUỐI, DỊCH VỤ LẠ TĂNG THU ĐỀU

1. Thông tin tổng quan về spa đá muối

Trước khi đi vào tìm hiểu hiệu quả của spa đá muối là gì, chúng ta cần nắm được sơ bộ về spa đá muối. Spa đá muối là một không gian thư giãn sang trọng, hiện đại, được phát triển dựa trên sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố cuộc sống – tinh thần – sức khoẻ.
Khác với các hình thức truyền thống, spa đá muối ứng dụng đá muối Himalayas hàng triệu năm tuổi và công nghệ hồng ngoài mới nhằm tạo hiệu quả lớn hơn trong trị liệu. Sự tương tác qua lại của nguồn năng lượng quý giá trong đá muối Himalayas và ion âm cho khả năng đào thải độc tố gấp nhiều lần.

spa muoi hong
hiệu quả của spa đá muối có yếu tố không gian thiết kế

2. Thiết kế Spa đá muối – Qat Group sẽ giúp bạn làm tốt nhất

Quy trình thiết kế spa đá muối được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới, bao gồm Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc…Một quy trình tốt sẽ đảm bảo thiết kế tốt và giúp Spa đá muối hoạt động hiệu quả.

Tại Việt Nam , Qat Group đã đạt nhiều thành công trong quy trình thiết kế tự động, nhờ áp dụng các hình thức số hoá dựa trên phần mềm công nghệ cao. Các phép tính vì thế cho độ chính xác và thời gian thực hiện được rút ngắn.

Thiết kế Spa đá muối không chỉ đảm bảo ở tính thẩm mỹ mà còn hợp lý trong bố trí phòng và trang thiết bị. Bên cạnh đó, kỹ thuật xây dựng đá muối đóng vai trò quyết định trong hiệu quả sử dụng cũng như phương pháp bảo quản và thay thế về sau.

3. Hiệu quả của spa đá muối là gì?

phong xong muoi hong
spa đá muối-không gian thư giãn đẳng cấp

-Thu hút được khách hàng đến với mô hình Spa đá muối độc đáo

-Công nghê hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.

-Các phương tiện và trang thiết bị cũng như thiết kế ấn tượng sẽ giúp quảng bá hình ảnh tốt hơn, khả năng lưu giữ khách hàng lâu hơn.

-So với các đối thủ cạnh tranh theo hình thức truyền thống, mô hình spa đá muối mới với một hướng đi độc đáo, kỹ thuật xây dựng và công nghệ vượt trội sẽ cho phép nắm chắc được phần thắng ở hiện tại và tương lai.

-Quy trình thiết kế và xây dựng tối ưu hoá, chuyên nghiệp sẽ tiết giảm chi phí đầu tư, vận hành, bảo dưỡng…

-Với khả năng tuỳ biến cao,  một spa đá muối có thể được xây mới hoặc cũng có thể nâng cấp từ các Spa cũ. Qat Group sẽ giúp bạn thực hiện tốt nhất, tin cậy nhất.

Các yếu tố độc đáo khác sẽ giúp Spa của bạn kinh doanh thành công.

xong hoi muoi hong thao duoc
xông hơi đá muối thảo dược

Biết được hiệu quả của spa đá muối là gì? thì bạn mới có đủ tự tin để tiến hành đầu tư kinh doanh. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho các nhà đầu tư từ a đến z để vẽ nên một bức tranh cụ thể nhất của kinh doanh spa đá muối. Bên cạnh đó nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm thực tế mô hình của chúng tôi, đồng thời có thê trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ

QAT Group

149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905403686 – 0935860286

Web: damuoi.com*** damuoispa.com*** qat.vn***muoihong.com

Chi nhánh Hà Nội: Muối Spa, 25/B3, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội