Khu Spa đá muối tổng hợp Holiday Beach Đà Nẵng

phong xong da muoi thao duoc

SPA ĐÁ MUỐI HOLIDAY BEACH

Được sự tin tưởng của các nhà đầu tư lớn, chúng tôi đã ngày càng có nhiều công trình spa đá muối mang tầm cỡ quốc tế để tham gia thiết kế, thi công. Một trong số đó không thể không kể đến công trình Holiday Beach Spa and Hotel 4 sao tọa lạc tại bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng.

Spa đá muối Holiday Beach đang trong quá trình thi công

Đội ngũ thi công của QAT rất tự hào khi được góp mình vào những dự án mang tính thẩm mỹ cao và đòi hỏi tính chuyên nghiệp chuẩn quốc tế như vậy.

QAT Group đang toàn tâm toàn ý đẩy tiến độ công trình đi đúng kế hoạch vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

phong-xong-hoi-da-muoi-hb
spa đá muối Holiday Beach
phong-xong-hoi-da-muoi-hb5
phòng xông hơi đá muối
phong-xong-hoi-da-muoi-hb7
toàn cảnh spa đá muối
phong-xong-hoi-da-muoi-hb8
spa đá muối tầng 2
phong-xong-hoi-da-muoi-hb14
spa đá muối-thi công gỗ
phong-xong-hoi-da-muoi-hb16
nguyên liệu gỗ thông nhập khẩu

Spa đá muối Holiday Beach là một chuẩn mực spa. Hệ thống nội thất được đầu tư “đáng đồng tiền bát gạo” với hệ thống phòng xông đá muối thảo dược, phòng xông muối ủ giảm béo, phòng xông tuyết, khu massage foot thông kinh lạc…Khi được xây dựng xong đây sẽ là khu spa độc đáo nhất Đà Nẵng, mang đến cho du khách và người dân địa phương một địa điểm trải nghiệm mô hình chăm sóc sức khỏe thú vị.

Spa đá muối Holiday Beach, trải nghiệm đẳng cấp quốc tế

Holiday Beach Đà Nẵng tọa lạc tại con đường dọc bãi biển Mỹ Khê-một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, là  điểm lưu trú thú vị của các du khách khi đến du lịch tại thành phố Đà Nẵng. Với chất lượng đạt chuẩn 4 sao quốc tế, Holiday Beach mang đến cho du khách những dịch vụ tuyệt vời nhất: phòng lưu trú hiện đại, khu nhà hàng sang trọng, rạp chiếu phim, khu bể bơi ngoài trời, khu cafe dọc bãi biển và đặc biệt là khu spa chất lượng quốc tế.

Đến với Spa ngoài trời Holiday Beach, chúng ta sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời để thư giãn với thiết kế không gian đọc đáo, cung cách phục vụ thân thiện và rất chuyên nghiệp. Khu spa sẽ tích hợp nhiều liệu pháp trị liệu mới nhất, gắn kết với thiên nhiên để tạo ra hiệu quả tốt nhất. Trong đó có khu spa đá muối đang là một xu hướng mới hiện nay trên khắp thế giới.