Sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đi thi công phòng xông đá muối

go thong phan lan 9

Thi công phòng xông đá muối là công đoạn gần cuối của một dự án được nhà thầu thực hiện, và cũng là một công đoạn quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình. Để có được một công trình đạt chất lượng, quá trình thi công phải diễn ra một cách suông sẽ nhất, đồng thời cũng cần sự bám sát thực tế một cách chính xác nhất.  Muối hồng QAT biết rằng, sẽ có nhiều vấn đề cần chuẩn bị trước khi lên đường, để đảm bảo một quá trình thi công thành công nhất.

Dưới đây là toàn bộ quá trình chuẩn bị trước thi công của Muối hồng QAT.

Đầu tiên là việc liên hệ với chủ đầu tư về mặt bằng

Xem xét và liên hệ với chủ đầu tư để xác nhận phần thô đã hoàn thành, đầy đủ để đội thi công có thể nhận bàn giao công trình vào làm việc.

Xem xét đầy đủ điện, nước để thi công một cách trôi chảy nhất.

xong hoi da muoi hai phong 9 phong xong da muoi vinh thinh

phong xong da muoi vinh thinh 4

 phong-xong-hoi-da-muoi-hb

Thứ hai là quá trình chuẩn bị hàng gỗ cho công trình

Theo các thiết kế đã được duyệt, xưởng gỗ của công ty sẽ tiến hành gia công, tạo ra các sản phẩm gỗ theo yêu cầu của thiết kế. Gồm các thanh gỗ để làm tường phòng xông, các sản phẩm, họa tiết trang trí, logo của đơn vị đầu tư nếu có.

Công tác chuẩn bị gỗ phải đạt độ chính xác cao từ độ dày, độ cao, màu sắc và các yêu cầu khác của thiết kế.

Có rất nhiều hạng mục dùng gỗ: từ vách tường, trần, tủ, kệ, quầy, các trụ trang trí, các dụng cụ dùng trong spa như chậu, giường, …Vì vậy đội ngủ thợ của công ty không chỉ đơn giản là làm các loại mộc cho xây dựng mà còn làm mộc nội thất, các vật dụng. Chính vì vậy mà các sản phẩm của muối hồng rất đồng bộ, bởi được kiểm soát chất lượng mọi sản phẩm tại xưởng trước khi xuất đi công trình.

xuong muoi hong

 go dang trong qua trinh so che

 phong-xong-hoi-da-muoi-hb16

Song song với quá trình chuẩn bị gỗ là quá trình chuẩn bị đá.

Chuẩn bị hàng đá muối. Sau khi đã nhận được khối lượng đá muối cho phòng xông đá muối, tại xưởng đá sẽ lên kế hoạch sản xuất đá muối xây dựng. Tùy theo yêu cầu của thiết kế mà sẽ có những dạng đá muối khác nhau về kích thước, hình dạng.

hang da muoi ve kho 4
che tac da 5

hang da muoi

Giai đoạn chuẩn bị dây hồng ngoại gần kề quá trình chuẩn bị hàng đi

Chuẩn dây hồng ngoại và các thiết bị điện liên quan. Đây là các thiết bị quan trọng trong phòng xông đá muối, chính vì vậy việc chuẩn bị luôn có sự rà soát của giám sát công trình và kỹ thuật điện để các thiết bị không bị thiếu sót gây cản trở cho quá trình thi công.

Dây hồng ngoại, ống đồng, dây điện, bóng đèn halogen, điều khiển thiết bị, cách nhiệt các lớp… Tất cả được sắp xếp hoàn tất trước khi lên đường tiến về công trình.

day hong ngoai 3

 phong xong da muoi 3