Thi Công Phòng Xông Hơi Gỗ Nhập Khẩu – Muối Hồng Group

Thi Công Phòng Xông Hơi Hàn Quốc

Phòng Xông Hơi Gỗ Nhập Khẩu Là Gì? Muối Hồng Group

Nhắc đến thi công phòng xông hơi, ai cũng biết đến gỗ lamri được lắp đặt trong phòng xông. Trong phòng xông hơi, các loại gỗ quý nhập khẩu được gia công lamri ốp vách, trần. Bên cạnh đó, tất cả phụ kiện trong phòng xông đều được sản xuất gia công từ gỗ. Các loại gỗ được sử dụng trong Thi Công Phòng Xông Hơi Gỗ Muối Hồng Group có đặc điểm:

 • Không dẫn nhiệt, không thấm nước
 • Chịu lực tốt, độ bền cao, không cong vênh
 • Có màu sắc đẹp, sang trọng, dễ dàng vệ sinh
Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Chuẩn Sao
Thi công phòng xông hơi resort
Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Đá Muối
Lắp đặt phòng xông hơi đá muối hồng ngoại

Tác Dụng Của Gỗ Thông Trong Thi Công Phòng Xông Hơi – Muối Hồng Group

Phòng Xông Gỗ Thông Đảm Bảo An Toàn

Trong Phòng Xông Hơi Gỗ Thông Muối Hồng Group Thi Công nhiệt độ cao được duy trì từ 45 – 75 độ C, để đề phòng người trải nghiệm bị bỏng rát da, gỗ thông được sử dụng bao phủ toàn bộ bề mặt phòng xông hơi. Đặc tính không lưu nhiệt của gỗ giúp người dùng bước vào phòng xông nhiệt độ cao nhưng vẫn không gây ảnh hưởng đến da.

Bên cạnh đó, các phụ kiện trong Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Gỗ Nhập Khẩu Muối Hồng Group như khung bảo vệ máy xông hơi, khung bảo vệ đèn phòng, gối nằm xông đều được gia công từ gỗ thông đảm bảo an toàn cho khách hàng trải nghiệm.

Gỗ Thông Phòng Xông Đảm Bảo Hiệu Năng

Phòng xông hơi hoạt động theo nguyên lý sử dụng nhiệt độ tác dụng lên cơ thể. Trong quá trình xông hơi, nhiệt độ được điều chỉnh cao dần đến mức nhiệt nhất định, trong quá trình đó, phòng xông hơi cần đảm bảo không bị thất thoát nhiệt ra bên ngoài gây giảm hiệu quả liệu trình và tiêu hao điện năng. Gỗ thông lamri trong Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group có tác dụng không thoát nhiệt, không thấm nước, đảm bảo hiệu năng phòng xông.

Gỗ thông lamri được lắp đặt phòng xông hơi cũng cần đảm bảo quy trình lắp đặt bởi đội ngũ có chuyên môn để đảm bảo chất lượng, đặc biệt tại các đầu nối không có chỗ hở tránh thoát nhiệt. Thi Công Phòng Xông Hơi Gỗ Nhập Khẩu Muối Hồng Group được lắp đặt từ gỗ thông đảm bảo chất lượng, hiệu năng nâng cao chất lượng và kéo dài tuổi thọ phòng xông.

Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Himalaya
Lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya
Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại
Thi công phòng xông hơi hồng ngoại
Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Khách Sạn
Lắp đặt phòng xông hơi đá muối

Tiện Lợi Trong Vệ Sinh, Bảo Quản

Bảo quản vận hành phòng xông là yếu tố quan trọng chủ đầu tư cần lưu ý sau giai đoạn thi công. Các phụ kiện, lamri gỗ thông trong Thi Công Phòng Xông Hơi Gỗ Thông Muối Hồng Group đã qua xử lý với bề mặt nhẵn, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Vệ sinh phòng xông hơi đúng cách giúp tăng hiệu quả liệu trình và tuổi thọ phòng xông.

Các Phụ Kiện Từ Gỗ Trong Phòng Xông Hơi – Muối Hồng Group

Gỗ thông trong Xây Dựng Phòng Xông Hơi Đá Muối Muối Hồng Group được sử dụng nhằm mục đích an toàn và bảo quản cho người dùng. Vì vậy, tất cả bề mặt có thể tiếp xúc trong phòng xông đều được làm từ gỗ, bao gồm:

 • Lamri gỗ lắp đặt vách, trần phòng xông
 • Khung gỗ bảo vệ máy xông hơi, đèn chống cháy
 • Gối nằm xông hơi gỗ
 • Đồng hồ, nhiệt kế phòng xông
 • Xô, gáo gỗ chứa nước
Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối
Lắp đặt phòng xông hơi spa đá muối hồng ngoại
Thi Công Phòng Xông Hơi Khách Sạn
Thiết kế thi công phòng xông hơi khách sạn

Đơn Vị Thi Công Phòng Xông Hơi Gỗ Thông Muối Hồng Group

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm 15 năm, đơn vị Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group sở hữu đầy đủ điều kiện, cơ sở vật chất để cung cấp không gian thư giãn với mô hình xông hơi hiện đại, độc đáo. Muối Hồng Group hiện nay là đơn vị độc quyền nhập khẩu và ứng dụng máy xông hơi hồng ngoại Hàn Quốc cùng với hệ thống cáp sưởi hồng ngoại Hàn Quốc. Quy trình đảm bảo chuẩn quốc tế phù hợp với kinh doanh:

 • JjimJilBang xông hơi cộng đồng
 • Phòng xông hơi đá muối Himalaya khách sạn
 • Phòng xông hơi hồng ngoại resort
 • Spa đá muối Himalaya spa

Mỗi một công trình, đơn vị Thiết Kế Thi Công Spa Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group đều mang đến thiết kế phù hợp với quy mô, định hướng kinh doanh, tạo nên một công trình hoàn hảo, giải pháp cho kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm, an toàn, ổn định.

Thi Công Phòng Xông Hơi JjimJilBang
Thi công phòng xông hơi JjimJilBang

Liên hệ với chúng tôi Hotline: 0935 860 286 để được tư vấn Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Muối Hồng Group với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

Xem thêm: Cập Nhật Công Nghệ Mới Nhất Trong Công Nghệ Xông Hơi

————————————————

[Muối Hồng Group] – 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0935 860 286 – 0905 403 686 – http://phongxongdamuoi.vn