Yoga đá muối cho hiệu quả tập luyện tăng gấp nhiều lần

yoga da muoi 35

ĐÁ MUỐI VÀ YOGA, SINH RA LÀ CHO NHAU

Yoga không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam hiện nay, nó đã trở thành một bộ môn được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trí thức trẻ ngày nay. Bởi vì yoga mang lại cho người tập sự dẽo dai, tăng cường sức khỏe và cũng hỗ trợ trị liệu tinh thần rất tốt. Yoga tái tạo những cảm xúc sâu, mang đến cảm giác thoã mái và thư giãn. Tuy nhiên, việc tập yoga không hề đơn giản, nó là sự kết hợp rất nhiều yếu tố tác động đến người tập: bài tập, người hướng dẫn, không gian và cả quan niệm cá nhân mỗi người tập, do đó việc tập yoga không đơn giản như những bộ môn khác.

Một trong số đó, không gian yoga luôn là điểm được chú trọng trong quá trình xây dựng. Làm thế nào để đón nhận được năng lượng của ánh mặt trời, gió, nước. Làm thế nào để không gian gần gũi với thiên nhiên. Sử dụng những vật dụng nội thất nào để không gian tạo sự thõa mái cho người tập. Tất cả đều cần sự tính toán một cách kỹ lưỡng nhất.

Được biết đến như một vật liệu trang trí nội thất mới, đầy tính sáng tạo, đá muối Himalaya mang đến cho kiến trúc sư luồng ý tưởng thiết kế mới. Đá muối Himalaya không những tạo cho không gian hình ảnh lung linh, huyền ảo, mang chút hơi thở hoang dã mà nó còn tạo ra nhiều ích lợi trong cải tạo không khí xung quanh. Đá muối Himalaya với lịch sử hình thành hàng trăm triệu năm, mang trong đó nguồn năng lượng quý báu của trái đất và mặt trời, đem đến cho không gian những năng lượng tích cực nhất. Đồng thời đây là một loại đá đặc biệt, đá được hóa thạch từ muối. Chính đặc điểm này, làm cho đá muối có khả năng làm sạch không khí. Nhờ luồng ion âm được phát ra khi đá muối được làm nóng, có thể trung hòa lượng ion dương xung quanh để mang đến một không khí trung hòa, tốt nhất cho sức khỏe.

Lợi dụng ngay những ưu điểm này, các kiến trúc sư tại Muối Hồng QAT đã nhanh chóng đưa các thiết kế ứng dụng những mảng tường đá muối vào không gian yoga.

Những mảng tường được trang trí đá muối tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian. Khi mảng tường được thắp sáng, ánh sáng cam hồng dịu nhẹ lan tỏa đến thị giác người tập, càng làm tăng hiệu ứng cho tinh thần, mang đến cảm giác thư giãn thật tuyệt vời.

Lisa Fitness Yoga Pilates Center được chúng tôi tư vấn, thiết kế và cảm thấy rất hài lòng.

Địa chỉ: số 53 Lạch Tray (cung văn hoá hữu nghị Việt Tiệp), TP Hải Phòng. Diện tích sàn xây dựng: dài 8m, rộng 6m, tổng diện tích sàn là 48 mét vuông. Bên cạnh mảng tường đá muối cho không gian tập Yoga, chủ đầu tư còn thi công 2 phòng xông đá muối để đa dạng hóa dịch vụ, tạo lợi thế cạnh tranh đặc sắc và mang đến cho khách hàng chất lượng tập luyện tốt nhất. Cùng xem qua một số hình ảnh thiết kế độc đáo của Lisa Fitness Yoga Pilates Center.

da muoi yoga hai phong 3

da muoi yoga hai phong

phong xong da muoi nu

phong xong da muoi yen bai