Báo Giá Thiết Kế, Lắp Đặt Trọn Gói Phòng Xông Hơi Spa – Muối Hồng Group

Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi JjimJilBang

Phòng Xông Hơi Đá Muối Thi Công Bởi Muối Hồng Group đang là mô hình thu hút các nhà kinh doanh, đặc biệt về lĩnh vực spa, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… Với công dụng đáng kể của phòng xông hơi đá muối, việc đầu tư thu hút khách hàng là cần thiết, tuy nhiên, chi phí đầu tư phòng xông hơi đá muối trong khoảng bao nhiêu? Vận hành phòng xông có tiêu tốn nhiều điện năng? Cùng Công ty chuyên Thi Công Spa Đá Muối Muối Hồng Group tìm hiểu thêm để hiểu hơn về kinh doanh phòng xông hơi đá muối nhé!

Thi Công Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại
Thiết kế thi công phòng xông hơi đá muối

Các Yếu Tố Quyết Định Chi Phí Thi Công Phòng Xông Hơi – Muối Hồng Group

Diện Tích Phòng Xông Hơi Spa Đá Muối Hồng Ngoại

Diện tích phòng xông hơi là yếu tố quyết định hàng đầu trong chi phí thiết kế thi công. Diện tích phòng xông thông thường dựa trên định hướng, nhu cầu của chủ đầu tư trong kinh doanh. Diện tích phòng xông tương ứng với số lượng người trải nghiệm cùng lúc trong phòng.

Tuy nhiên, Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group chi phí cho diện tích phòng xông nhỏ không có ý nghĩa về mặt giảm hay gia tăng lợi nhuận. Tùy vào định hướng kinh doanh và liệu trình trải nghiệm mà diện tích phòng xông hơi được thiết kế theo diện tích cho phù hợp.

xay dung jjimjilbang chuan sao
Thi công JjimJilBang khách sạn chuẩn sao
Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Himalaya
Thiết kế thi công spa đá muối hồng ngoại

Chất Lượng Trang Thiết Bị Phòng Xông Đá Muối

Trước khi Thi Công Lắp Đặt Phòng Xông Đá Muối Muối Hồng Group, đơn vị nhà thầu sẽ mang đến chủ đầu tư nhiều sự lựa chọn. Các phương án đều đáp ứng được các điều kiện cơ bản của phòng xông hơi, tuy nhiên, trang thiết bị, máy móc chính là những yếu tố quyết định chi phí cho phòng xông của bạn. Một số lời khuyên dành cho chủ đầu tư khi lựa chọn phương án là:

  • Phương án Thi Công Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group có chi phí thấp sẽ sử dụng máy xông hơi tương ứng, với phương án này, đa phần máy xông hơi hồng ngoại hoạt động sẽ tiêu nhiều năng lượng điện và không đạt được độ ổn định, bảo trì với tần suất cao để đảm bảo hiệu năng
  • Phương án phòng xông hơi với chi phí cao sẽ sử dụng trang thiết bị xông hơi cao cấp, tuy phải đầu tư chi phí ban đầu cao nhưng sau khi đưa vào vận hành sẽ đạt được độ ổn định, hiệu năng và tiết kiệm bởi máy có khả năng rút ngắn thời gian làm nóng
Thi Công Spa Đá Muối Hồng Ngoại
Lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya
Lắp Đặt Spa Đá Muối Chuẩn Sao
Lắp đặt spa JjimJilBang chuẩn Hàn
Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại
Thiết kế thi công spa JjimJilBang Hàn Quốc

Khối Lượng Vật Liệu Trong Decor Nội Thất Phòng Xông Hơi

Bên cạnh diện tích, trang thiết bị, decor phòng xông cũng quyết định mức chi phí bởi có ảnh hưởng đến khối lượng nguyên liệu trong phòng xông. Tuy nhiên, khối lượng đá muối trang trí trong Xây Dựng Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group cũng nên tùy theo diện tích phòng xông để đảm bảo hiệu năng một cách phù hợp.

Phòng Xông Hơi Đá Muối Cần Diện Tích Bao Nhiêu – Muối Hồng Group

Đối với phòng xông hơi đá muối, chủ đầu tư nên lưu ý có 2 loại: Phòng xông đá muối hồng ngoại và phòng xông hơi sauna đá muối. Diện tích và nguyên lý hoạt động sau khi Thi Công Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group cũng có sự khác biệt:

  • Phòng xông hơi đá muối hồng ngoại: trong phòng xông đá muối hồng ngoại cần lắp đặt máy xông hơi hồng ngoại và dây hồng ngoại dưới sàng, diện tích tối thiểu cần cho phòng đá muối hồng ngoại là 12m2 để đảm bảo hiệu năng, thông thường diện tích cần cho Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hồng Ngoại Muối Hồng Group cho phòng này là 12-25m2
  • Phòng xông sauna đá muối: phòng xông khô đá muối có nguyên lý hoạt động tương tự phòng xông khô được kết hợp thêm đá muối, phòng này sử dụng máy xông hơi khô và không có hệ thống dây hồng ngoại sàn, diện tích tối thiểu cho phòng này là từ 6m2
thiet ke thi cong jjim jil bang tron goi
Thi công lắp đặt spa Jjim Jil Bang khách sạn chuẩn Hàn

Đơn vị Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Chuyên Nghiệp – Muối Hồng Group

Thi Công Phòng Xông Hơi JjimJilBang Muối Hồng Group không giống với thi công các công trình dân dụng như nhà ở, khách sạn… Phòng xông hơi có nguyên lý hoạt động riêng, vì vậy, cần chọn đơn vị có kinh nghiệm trong thi công phòng xông hơi để đảm bảo vận hành ổn định sau này. 

Muối Hồng Group với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi sở hữu đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm, cơ sở vật chất để cung cấp không gian xông hơi hiệu năng, chất lượng, an toàn, hiệu quả trong kinh doanh.

Mọi thắc mắc liên hệ với chúng tôi Hotline: 0935 860 286 – 0905 403 686 để được chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ và cụ thể hơn dịch vụ Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Đá Muối Himalaya Muối Hồng Group.

Xem thêm: Phòng Xông Hơi Đá Muối Himalaya Là Gì?

————————————————

[Muối Hồng Group] – 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0935 860 286 – 0905 403 686 – http://phongxongdamuoi.vn