Có Nên Đầu Tư Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Để Tăng Lợi Nhuận Spa? Muối Hồng Group

Thi công spa JjimJilBang chuẩn Hàn

Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Kinh Doanh Spa được biết đến là lĩnh vực thu lại lợi nhuận lớn trong kinh doanh với các đặc điểm cùng công dụng phong phú.

Spa, resort, khách sạn là những địa điểm cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng, trải nghiệm. Tuy nhiên, trước quá nhiều địa điểm vui chơi giải trí với đa dạng dịch vụ, spa, resort của bạn sẽ làm thế nào để thu hút được sự chú ý của khách hàng? Ngay bây giờ, hãy lên kế hoạch “reset” lại địa điểm của bạn để tạo điểm nhấn, thu hút khách hàng.

Thi công spa JjimJilBang chuẩn sao
Thiết kế thi công spa JjimJilBang chuẩn Hàn

Cách hiệu quả nhất để “reset” lại địa điểm của mình là nâng cấp dịch vụ, tạo tính cạnh tranh. Hãy thu hút khách hàng bằng dịch vụ “mới toanh”: Spa Đá Muối Himalaya Muối Hồng Group Thi Công.

Các Kiểu Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Thu Hút – Muối Hồng Group

Spa Jjim Jil Bang Phong Cách Hàn Quốc

Jjim Jil Bang Hàn Quốc Thi Công Bởi Muối Hồng Group là khu giải trí hay còn gọi là spa cộng đồng bởi sở hữu các khu chức năng chính liên quan đến xông hơi, massage, ngâm tắm bằng các liệu pháp trị liệu khoa học, hiệu quả. Công nghệ hiện đại không ngừng phát triển trong mọi lĩnh vực, ngành xông hơi cũng không ngoại lệ. Các phòng xông hơi trong JjimJilBang được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, nhằm mang lại hiệu quả tối đa trong chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

JjimJilBang Hàn Quốc được các resort, khách sạn, spa kết hợp hiệu quả với mục đích nhắm vào nhóm khách hàng có nhu cầu cao về nghỉ dưỡng, du lịch, trải nghiệm. Để đáp ứng được các điều kiện đầu tư khu JjimJilBang, các điều kiện cần trong Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Spa Muối Hồng Group:

  • Diện tích từ 500 – 3000 m2 tùy vào quy mô dự án
  • Diện tích càng lớn càng tăng tỷ lệ tiếp đón khách hàng cùng lúc
  • Khu chức năng càng đa dạng càng thu hút khách hàng
  • Khu chức năng chính xông hơi trị liệu cần đáp ứng từ 2 phòng trở lên: phòng xông đá muối thảo dược, phòng hoàng thổ thuốc bắc, phòng đá quý, phòng xuồng cỏ, phòng đá núi lửa, phòng bùn khoáng thuốc bắc, phòng tuyết lạnh…
Thi Công Phòng Xông Hơi Khách Sạn
Lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya
Thiết Kế Thi Công Spa Đá Muối Hồng Ngoại
Thiết kế thi công phòng xông hơi đá muối
Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối
Thi công phòng xông hơi đá muối hồng ngoại
Thi công spa đá muối hồng ngoại
Thiết kế thi công phòng xông hơi đá muối

Spa Đá Muối Himalaya

Nếu quy mô diện tích không đủ để đầu tư khu Jjim Jil Bang, chủ đầu tư hoàn toàn có khả năng đầu tư spa đá muối với diện tích từ 15 – 25m2. Với diện tích không quá rộng, phòng xông hơi đá muối hồng ngoại có thể được kết hợp cho doanh nghiệp là spa, khách sạn từ 3 sao. Điểm nhấn của Thi Công Spa Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group là:

  • Tính thẩm mỹ: ánh sáng trong phòng xông hơi đá muối phát ra từ mảng đến muối Himalaya tự nhiên, tạo ánh sáng lung linh, huyền diệu, rất phù hợp với thư giãn, giải stress
  • Công dụng: tia hồng ngoại trong Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Spa Muối Hồng Group sản sinh ion âm, giúp tác động sâu bên trong cơ thể – một cơ chế rất thuận theo tự nhiên và an toàn để thải độc cơ thể qua tuyến mồ hôi, tăng cường trao đổi chất và lưu thông máu
  • Dưỡng dáng đẹp da: với công dụng thải độc da, đây là bước quan trọng được lồng ghép trong spa chăm sóc da; công dụng thư giãn cơ, giảm căng cơ kết hợp hiệu quả trong spa massage trị liệu; hay các phương thức chăm sóc sức khỏe khác kết hợp với mục đích hỗ trợ giảm hen suyễn, hô hấp, giúp ngủ sâu giấc…

Với các điểm nhấn này đã đủ đưa doanh nghiệp của bạn lên vị trí cạnh tranh trong khu vực? Hãy cân nhắc và thử ngay Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group Thi Công nhé!

Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại
Thi công phòng xông hơi hồng ngoại
Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Spa Đá Muối
Lắp đặt spa đá muối hồng ngoại
Thi công phòng xông hơi khách sạn chuẩn sao
Lắp đặt phòng xông hơi spa khách sạn

Khu Chức Năng Xông Hơi Trị Liệu

Trong Thi Công Lắp Đặt Jjim Jil Bang Spa Muối Hồng Group, khu xông hơi trị liệu đóng vai trò chính, bên cạnh đó còn có rất nhiều các khu chức năng khác như: khu massage, khu ngâm tắm, khu thư giãn chung, khu ẩm thực… Nếu mặt bằng và tài chính của bạn không cho phép, hãy đầu tư khu chức năng xông hơi trị liệu phục vụ trong kinh doanh.

Khu xông hơi trị liệu thông thường bao gồm từ 2 phòng xông hơi chuyên sâu trở lên. Diện tích cho khu chức năng Thi Công Phòng Xông Hơi Spa Muối Hồng Group từ 30m2 trở lên tùy vào số lượng phòng. Tất cả các loại phòng xông hơi trị liệu trong khu JjimJilBang đều được trang bị công nghệ hiện đại nhất, bao gồm các yếu tố chính:

  • Máy xông hơi hồng ngoại
  • Hệ thống hồng ngoại âm sàn
  • Năng lượng và khoáng chất từ các loại đá quý, thảo mộc…

Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group

Là đơn vị có mặt từ những năm đầu xông hơi Hàn Quốc du nhập đến nước ta, đơn vị chuyên Thi Công Lắp Đặt Spa Đá Muối Muối Hồng Group là một trong những đơn vị thiết kế thi công đi đầu với kinh nghiệm dày dạn. Trong đó, Muối Hồng Group sở hữu những kỹ thuật viên, kiến trúc sư không ngừng cập nhật khoa học, công nghệ tiên tiến, nhằm đạt mục tiêu hiệu quả cho doanh nghiệp: hiệu năng – tiết kiệm – an toàn – chất lượng.

Thi Công Spa JjimJilBang Hàn Quốc
Thi công lắp đặt spa JjimJilBang
Thi công spa đá muối Himalaya
Thiết kế thi công spa JjimJilBang

Để được tư vấn thêm về đầu tư và kinh doanh phòng xông hơi hồng ngoại, LIÊN HỆ HOTLINE: 0935 860 286 để được chia sẻ thêm về kinh nghiệm thi công cũng như dịch vụ Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group.

Xem thêm: 5 Tiêu Chuẩn Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Chuẩn Hàn

————————————————

[Muối Hồng Group] – 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0935 860 286 – 0905 403 686 – http://phongxongdamuoi.vn