Đá sauna và những điều bạn cần phải biết

da sauna va nhung dieu ban can phai biet 1

Đá sauna là một trong những phụ kiện phòng xông hơi không thể thiếu hiện nay bên cạnh đồng hồ cát, bộ xô gáo múc nước, nhiệt ẩm – kế…. Vậy đá sauna là gì? Hãy cùng muoihong.com khám phá trong bài viết ngày hôm nay thôi nào!!!

Đá sauna là gì?

Đá sauna là loại đá hình cục vừa nắm tay, có nguồn gốc từ núi lửa, màu xám đen, được đặt trên các máy xông hơi khô nhằm lưu giữ nhiệt và tỏa nhiệt ra phòng xông hơi tại nhà dành cho gia đình hoặc tại Spa, thẩm mỹ viện, khách sạn hoặc các cơ sở Massage giúp việc xông hơi hiệu quả hơn.

da sauna va nhung dieu ban can phai biet 1

Đặc điểm đá sauna:

+ Sản phẩm với bề mặt lỗ li ti giữ được nước khi người dùng tưới nước lên máy xông hơi khô.

+ Hơi nóng thoát ra từ loại đá này không gây mùi, không gây nóng rát mà hơi nóng của nó rất dễ chịu và an toàn đối với sức khỏe.

+ Trong khi sử dụng có thể cho thêm nước hoặc ít tinh dầu lên bề mặt của viên đá để giúp tăng cường hơi ẩm cho phòng tắm hơi và để cơ thể được hấp thụ các dưỡng chất tốt nhất.

+ Phù hợp với tất cả các loại máy xông hơi như Amazon, Coast, Hariva, Sawo, Tylo….

da sauna va nhung dieu ban can phai biet 2

Giá bán đá sauna như thế nào?

Đá sauna được bán theo thùng, mỗi thùng như vậy năng khoảng 18kg và được bán với giá 700.000 đồng/thùng.

da sauna va nhung dieu ban can phai biet 3

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm đá sauna hoặc các vật tư phòng xông hơi khác như đất hoàng thổ, đá muối xây dựng, vách gỗ thông Phần Lan…. Vui lòng liên hệ Muối Hồng Group qua số điện thoại: 0935.860.286 (Mr Thùy) hoặc đến địa chỉ công ty tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.