Công nghệ nhiệt hồng ngoại ENERPIA, nỗi tiếng tại Hàn Quốc…

day hong ngoai enerpia

ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM, CÔNG NGHỆ TỎA NHIỆT HỒNG NGOẠI ENERPIA, HÀN QUỐC

Trước đây, đi xông hơi bạn sẽ cảm thấy rất ngột ngạt, ẩm ướt và khó chịu, không khí thì mịt mờ khói sương, phòng ốc thì bí bách. Nay tất cả các hiện tượng đó không còn nữa, chính bởi vì, Muối hồng QAT đã ứng dụng công nghệ dẫn nhiệt hồng ngoại vào các phòng xông hơi.

Vậy công nghệ dẫn nhiệt hồng ngoại có những ưu việt gì.

Chúng ta sẽ tìm hiểu rõ trong bài viết này.

ENERPIA đơn vị hàng đầu tại Hàn Quốc, cung cấp hệ thống dẫn nhiệt hồng ngoại. ENERPIA là công ty đầu tiên ứng dụng công nghệ xanh để sản xuất ra hệ thống sưởi bằng tia hồng ngoại kết hợp ion âm. Hệ thống ống sưởi sử dụng dung dịch Bio Ceramic – Đá gốm sinh vật năng lượng nhiệt để tạo ra nhiệt bằng tia hồng ngoại kết hợp ion âm.

dan-nhiet-hong-ngoai-ENERPIA

dan-nhiet-hong-ngoai-cong-nghe-Bio

Là sản phẩm ưu việt nhất và được ưu chuộng nhất tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới.

day-dan-hong-ngoai

day-dan-hong-ngoai-2

day-dan-hong-ngoai-3

Lợi ích của hệ thống nhiệt hồng ngoại của ENERPIA

  1. Tiết kiệm điện năng, sử dụng 24 giờ chỉ tốn điện năng bằng 5 giờ. Tiết kiệm 65% so với những sản phẩm có chức năng sưởi khác.

Chỉ mất điện năng lúc khởi động, khi đạt đến nhiệt động nhất định, nhiệt sẽ giữ liên tục ở mức mình mong muốn do hệ thống không bị mất nhiệt trong quá trình hoạt động.

  1. So với nhiệt thông thường, ở cùng nhiệt độ nhiệt của hồng ngoại có tác dụng gấp 80 lần.

Khác với sức nóng thông thường chỉ tác dụng bên ngoài da, tia hồng ngoại có vai trò như tia nắng mặt trời nhưng không chứa tia tử ngoại tác động sâu 4-5cm vào các mô mỡ bên trong giúp tẩy độc  cơ thể, làm sạch lỗ chân lông giảm mụn trứng cá, làm sạch mạch máu tốt cho hệ tim mạch, ngoài ra hồng ngoại còn giúp cơ thể tổng hợp vitamin D, tăng cường canxi, tái tạo sụn, chống thoái hóa khớp. Những người xông hơi bằng tia hồng ngoại 2-3 lần một tuần có thể giảm nguy cơ sức khỏe tới hơn một nửa.

Theo nghiên cứu: Xông hơi thông thường cần thực hiện nhiệt độ cao 85oC để bài tiết mồ hôi chứa 3% độc tố + 97% nước, xông hơi kết hợp ion âm và tia hồng ngoại ở nhiệt độ thấp 55oC vẫn giúp cơ thể bài tiết nhiều mồ hôi đào thải lên đến 20% lượng độc tố kể cả kim loại nặng +80% nước, hồng ngoại thẩm thấu sâu vào bên trong dọn dẹp sạch sẽ các mạch máu trong cơ thể, ion âm giúp trẻ hóa tế bào, tăng sức đề kháng cơ thể.

  1. Hệ thống sưởi hồng ngoại ENERPIA phù hợp với tất cả mọi người, người già, trẻ em, người ốm, có khả năng phòng và chữa một số bệnh.
  2. Hệ thống sưởi hồng ngoại ENERPIA được sử dụng cho tất cả các công trình: khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà trẻ, trung tâm dưỡng lão, khu nghỉ dưỡng, chung cư, vila…
  3. Sản phẩm đạt độ tin tưởng 100% (được sử dụng rộng rãi ở Hàn Quốc và có đầy đủ các giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền)

    – Sản phẩm không có điện từ trường

    – Sản phẩm có độ bền trên 30 năm được bảo hành 10 năm của nhà sản xuất

    – Sản phẩm không phải bảo trì, bảo dưỡng định kỳ

    – Không cần không gian bố trí máy

    – Chi phí giảm 64% so với các sản phẩm khá

Phòng xông đá muối hồng ngoại của QAT Group cũng đang sử dụng công nghệ xanh này. Là đối tác trực tiếp cả ENERPIA, chúng tôi luôn mang đến cho nhà đầu tư những công nghệ mới nhất, cập nhật nhanh chóng sự đổi mới trong sản phẩm, đồng thời có sự tư vấn trực tiếp, cụ thể của đối tác. Với những lợi ích không thể ngờ tới của dây dẫn hồng ngoại, QAT Group tin rằng đây sẽ là một dòng sản phẩm có thể sử dụng đại trà trong công trình nhà ở, chứ không riêng gì phòng xông như hiện nay.

spa da muoi lang ha

PHONG XONG MUOI HONG 2

phong xong muoi hong