Đèn đá muối Himalaya – món quà tết ý nghĩa dành tặng nhân viên công ty

Đèn đá muối Himalaya – món quà tết ý nghĩa dành tặng nhân viên công ty_3

Đèn đá muối Himalaya là một trong những món quà vô cùng ý nghĩa mà các chủ doanh nghiệp, công ty nên dành tặng cho nhân viên của mình vào dịp Tết Kỷ Hợi 2019 năm nay. Vì sao như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do trong bài viết hôm nay nhé!

Nên tặng quà tết gì cho nhân viên công ty?

Trong không khí rộn ràng cuối năm, những món quà Tết ý nghĩa được trao tay nhau hàm chứa biết bao lời chúc sức khỏe, may mắn đến với người nhận quà. Ngày nay, việc trao quà tết không chỉ phạm vi con cháu dành tặng cho ông bà, cha mẹ; đồng nghiệp hay giữa các đối tác,… mà việc tặng quà tết cho nhân viên cũng được chú trọng. Điều này không chỉ thể hiện sự quan tâm của cấp lãnh đạo đối với nhân viên trong công ty mà còn một sự khích lệ, động viên tinh thần và công nhận những cố gắng của từng cá nhân đối với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty.

Đèn đá muối Himalaya – món quà tết ý nghĩa dành tặng nhân viên công ty_1

Tuy nhiên, chọn quà tặng cũng là một trong những vấn đề khiến các chủ doanh nghiệp, lãnh đạo công ty rất đau đầu. Vì món quà tặng dịp tết không chỉ mang giá trị vật chất mà còn phải phù hợp với nhu cầu, sở thích và nhất là phải mang đến một lợi ích nhất định nào đó đối với người được nhận quà.

Và theo tháp nhu cầu Maslow của nhà tâm lý học nổi tiếng của Mỹ Abraham Maslow, theo đó, con người dù bất kỳ là ai thì những nhu cầu thiết yếu như hít, thở, ăn uống, nghỉ ngơi và nhu cầu an toàn (sức khỏe, tài sản,..) luôn được ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, trong môi trường đang bị ô nhiễm bởi khói bụi và ion dương có hại như hiện nay, sức khỏe là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất.

Đèn đá muối Himalaya – món quà tết ý nghĩa dành tặng nhân viên công ty_2

Thực tế cho thấy, các biểu hiện như: stress, đau đầu, mệt mỏi vì áp lực từ công việc, làm việc không tập trung, hiệu quả công việc kém,.. nghiêm trọng hơn là dẫn đến tình trạng mất ngủ, ngủ không ngon giấc, ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe.

Với những thông tin mà chia sẻ trong bài viết trên thì chúng tôi nhận thấy món quà tết ý nghĩa nhất dành tặng cho nhân viên công ty đó là một chiếc đèn đá muối Himalaya.

Đèn đá muối Himalaya – món quà ý nghĩa dành tặng nhân viên nhân dịp Tết 2019

Đèn đá muối Himalaya không chỉ đa dạng về hình dáng và kích cỡ mà khi được kết nối với nguồn điện nó sẽ phát ra luồng ánh sáng vô cùng dịu nhẹ và ấm áp phần nào giúp giải tỏa những áp lực, mệt mỏi từ công việc và cuộc sống hằng ngày.

Hơn nữa, đèn đá muối là một trong những thành phẩm ra đời từ đá muối thiên nhiên, vì thế nó có khả năng hút ẩm và giải phóng hàng ngàn ion âm, giúp thanh lọc không khí, ngăn chặn môi trường phát triển của vi khuẩn, nấm mốc. Điều này rất tốt cho hệ hô hấp, đặc biệt đối với những người bị bệnh cảm cúm, viêm xoang,… sống trong môi trường sạch, ngập tràn đá muối như thế tình trạng bệnh sẽ được cải thiện rõ rệt.

Đèn đá muối Himalaya – món quà tết ý nghĩa dành tặng nhân viên công ty_3

Một trong những công dụng tuyệt vời khác mà đèn đá muối Himalaya mang đến cho sức khỏe con người đó là, cân bằng các ion dương có hại trong không khí, giảm stress dễ dàng đi vào giấc ngủ và ngủ ngon giấc hơn.

Với những công dụng mà sản phẩm này mang lại thì đèn đá muối chính là món quà tết mang nhiều ý nghĩa các công ty nên dành tặng cho nhân viên của mình. Vừa thể hiện sự quan tâm, lo lắng của lãnh đạo đối với nhân viên trong công ty vừa giúp gắn kết tình cảm lại với nhau khăng khít hơn.

Và để sở hữu những chiếc đèn đá muối Himalaya đa dạng về hình dáng, mẫu mã, giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hãy đến với Muối Hồng Group tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng hoặc liên hệ qua 0905403686 (Ms Liên) để được cụ thể về thông tin sản phẩm hơn. Xin cảm ơn!

Xem thêm: Hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang mũi hiệu quả với Đèn đá muối Himalaya