Fusion Maia Đà Nẵng – điểm dừng chân tiếp theo của Muối Hồng

fusion maia da nang – diem dung chan tiep theo cua muoi hong 03

Thành lập từ năm 2010, Fusion Maia Đà Nẵng tọa lạc bên bờ biển Mỹ Khuê xinh đẹp, thuộc đường Võ Nguyên Giáp, quận Ngũ Hành Sơn. Khu nghỉ dưỡng cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng khoảng 8,1 km, cách Ga Đà Nẵng khoảng 8,9 km và tầm 21 km để đến Phố cổ Hội An. Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp được du khách trong và ngoài nước đánh giá cao về mọi mặt, trong đó cho dịch vụ Spa chăm sóc sức khỏe, làm đẹp trọn gói.

Trong suốt chặng đường phát triển của Fusion Maia Đà Nẵng, Muối Hồng Group tự hào là đối tác lâu năm cung cấp các sản phẩm đá muối Himalaya ứng dụng trong liệu trình chăm tại Spa. Chẳng hạn như muối hồng tẩy tế bào chết, muối hồng ngâm chân, muối chườm ủ Himalaya, viên đá muối massage, đèn đá muối…..

fusion maia da nang – diem dung chan tiep theo cua muoi hong 1

fusion maia da nang – diem dung chan tiep theo cua muoi hong 2

Hiện nay, Fusion Maia Đà Nẵng đang tiến hành trùng tu và cải tạo lại toàn bộ hệ thống Resort. Trong đó bổ sung thêm dịch vụ xông hơi đá muối và xông hơi ướt cho khu Spa với mục đích mang đến cho khách hàng hàng kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn. Và Muối Hồng Group là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt phòng xông hơi đá muối và phòng xông hơi ướt được ban lãnh đạo Fusion Maia tin tưởng lựa chọn.

Hợp đồng giữa hai bên được ký kết vào đầu tháng 05/2020 và sáng nay (20/05/2020), Muối Hồng Group đã tiến hành chuyển vật tư thi công vào công trình để tiến hành triển khai vào thời gian sắp tới.

3D phòng xông hơi đá muối và vật tư thi công tại Fusion Maia Đà Nẵng

fusion maia da nang – diem dung chan tiep theo cua muoi hong 03

fusion maia da nang – diem dung chan tiep theo cua muoi hong 03

fusion maia da nang – diem dung chan tiep theo cua muoi hong 3

fusion maia da nang – diem dung chan tiep theo cua muoi hong 4

fusion maia da nang – diem dung chan tiep theo cua muoi hong 5

fusion maia da nang – diem dung chan tiep theo cua muoi hong 7

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về dự án lắp đặt phòng xông hơi tại Fusion Maia Đà Nẵng, hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé! Nếu bạn cần tư vấn thiết kế và thi công phòng xông đá muối hay Setup Jjim Jil Bang hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng hoặc gọi ngay: 0935860286 – 0905403686.