Giá đá muối hạt Himalaya hiện nay bao nhiêu?

gia da muoi hat himalaya hien nay bao nhieu 3

Bạn là chủ một cơ sở kinh doanh Spa? Bạn quan tâm đến các loại đá muối hạt Himalaya và giá của chúng? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết: “Giá đá muối hạt Himalaya hiện nay bao nhiêu?” của  Muối Hồng Group chia sẻ ngay sau đây.

Đá muối hạt Himalaya là gì?

Đá muối hạt Himalaya là một trong những thành phẩm ra đời từ đá muối thiên nhiên; màu hồng, dạng hạt; vừa sạch vừa tinh khiết do không chịu ảnh hưởng từ môi trường biển. Bên cạnh đó, nó càng mang trong mình nguồn khoáng chất dồi dào cùng những ion âm tích cực, trong đó natri clorua chiếm 84.62%; 14,38 % còn lại là khoáng chất vi lượng như canxi, sắt, magie….

Ngày nay, đá muối hạt Himalaya được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực nhưng nổi bật nhất là lĩnh vực Spa – làm đẹp như dịch vụ tẩy tế bào chết bằng muối tắm Himalaya; ngâm chân đá muối; chườm ủ đá muối hay trải phòng xông hơi đá muối hồng ngoại. Tùy vào mục đích sử dụng, đá muối hạt sẽ có những kích thước khác nhau như:

+ Kích thước 0 – 1mm dùng để tẩy tế bào chết

gia da muoi hat himalaya hien nay bao nhieu 1

+ Kích thước 3 – 4mm dùng để ngâm chân đá muối

gia da muoi hat himalaya hien nay bao nhieu 2

+ Kích thước 4 – 7mm dùng để chườm ủ đánh tan mỡ bụng

gia da muoi hat himalaya hien nay bao nhieu 3

 

+ Kích thước 15 – 20mm hoặc 25 – 30mm dùng để trải trên sàn phòng xông hơi

gia da muoi hat himalaya hien nay bao nhieu 4

Giá đá muối hạt Himalaya hiện nay?

Giá đá muối hạt Himalaya là mối quan tâm của mọi khách hàng khi có nhu cầu mua muối Himalaya về ứng dụng trong các dịch vụ Spa hay gia đình. Thực ra giá đá muối hạt sẽ có sự chênh lệch giữa các công ty, riêng tại Muối Hồng Group hiện nay có giá bán lẻ là 90k/1kg cho mọi kích thước.

Nếu bạn quan tâm đến giá đại lý muối hạt Himalaya hãy liên hệ đến Hotline: 0935 860 286 của chúng tôi để được báo giá trực tiếp. Hoặc có thể ghé thăm cửa hàng đá muối của chúng tôi tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để “mục sở thị” sản phẩm.

Qua những thông tin mà Muối Hồng Group chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người chứ không riêng gì các chủ Spa.