Hoàn tất việc chuẩn bị vật tư dự án phòng xông đá muối cho Spa chị Hường tại Hà Nội

hoan tat viec chuan bi vat tu du an phong xong da muoi 2

Phòng xông đá muối thảo dược của chị Đào Thị Hường tọa lạc tại địa chỉ xã Sầm Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội có diện tích 13m2 được công ty TNHH Muối Hồng tư vấn thiết kế và đi đến ký kết hợp đồng vào ngày 25/12/2019 vừa qua.

Theo như điều khoản hợp đồng thì dự án này sẽ được triển khai thi công vào ngay 03/01/2020 và hoàn thiện vào 10 ngày sau. Vậy nên để đáp ứng kịp tiến độ đề ra, anh em kho xưởng của công ty đã tích cực tăng ca để chuẩn bị đầy đủ các vật tư, thiết bị như vách + trần gỗ thông; đá muối xây dựng, đất hoàng thổ, đá muối rải sàn, cửa phòng xông….

hoan tat viec chuan bi vat tu du an phong xong da muoi 1

hoan tat viec chuan bi vat tu du an phong xong da muoi 2

hoan tat viec chuan bi vat tu du an phong xong da muoi 3

hoan tat viec chuan bi vat tu du an phong xong da muoi 4

Sau bao ngày vất vả, chiều này vật tư thi công dự án phòng xông đá muối tại Spa Hà Nội đã hoàn tất và đã được bốc lên xe di chuyển đến công trình vào chiều nay ngày 02/01/2020.

Vậy là trong thời gian tới, Spa của chị Hường sẽ có sự hiện diện của một phòng xông hơi đá muối thảo dược với những chi tiết thiết kế vừa độc đáo vừa khác biệt để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tăng doanh thu kinh doanh.

hoan tat viec chuan bi vat tu du an phong xong da muoi 5

Qua những thông tin mà Muối Hồng Group chia sẻ trong bài viết trên, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu thi công lắp đặt phòng xông hơi đá muối hay đầu tư khu Jjimjilbang Hàn Quốc vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí đến những chuyên viên tư vấn dồi dào kinh nghiệm.

——————————

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

0935860286 – 0905403686

Phongxongdamuoi.vn *** phongxongdamuoi.com *** damuoi.com *** muoihong.com