Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản bồn ủ đá muối khoáng

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản bồn ủ đá muối khoáng _1

Bồn ủ đá muối khoáng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các trung tâm spa – làm đẹp. Nó có tác dụng làm nóng số lượng lớn viên đá muối massage và túi muối ủ trong thời gian ngắn.

Và để sử dụng mang lại hiệu quả và bền lâu, bài viết hôm nay của muoihong.com sẽ hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản bồn ủ đá muối khoáng. Cùng tìm hiểu để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Cách sử dụng bồn ủ đá muối khoáng

Bồn ủ đá muối Himalaya là một trong những thiết bị spa được nghiên cứu và tạo ra thành công bởi công ty TNHH Muối Hồng. Sở hữu thiết kế gọn, tính thẩm mỹ cao, đặc biệt, sản phẩm này cấu tạo không quá cầu kỳ, gồm các bộ phận sau đây:

+ Bộ khung bồn ủ được làm bằng gỗ thông Phần Lan, kết hợp với những viên đá muối Himalaya

+ Hệ thống đèn tỏa nhiệt hồng ngoại

+ Bộ điều chỉnh nhiệt độ dimmer

+ Khung lưới để phân tầng các sản phẩm

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản bồn ủ đá muối khoáng _1

Quan trọng là khi giao đến tay khách hàng, bồn ủ đá muối đã được lắp ráp hoàn chỉnh. Quý khách chỉ cần cắm điện và sử dụng điều khiển công suất đèn để điều tiết mức nhiệt độ bạn cần.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý những điểm nhỏ sau đây:

+ Khi không có khách, bạn có thể để đèn ở công suất thấp nhất để bảo quản bồn ủ được lâu hơn.

+ Viên đá massage cần được sắp ngay ngắn và không chồng chéo lên nhau quá nhiều, để viên đá massage được tiếp xúc nhiều nhất với lớp lưới, từ đó làm nóng viên đá muối massage nhanh chóng hơn.

+ Hãy đậy nắp bồn ủ đá muối  thường xuyên bồn ủ, để giữ nóng bên trong được lâu hơn.

Cách bảo quản bồn ủ đá muối khoáng

Nếu ở phần trên là cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng bồn ủ đá muối thì dưới đấy là cách bảo quản sản phẩm sao cho bền và lâu dài nhất có thể.

Thật tế thì bồn ủ đá muối Himalaya cũng như bất kỳ một sản phẩm đá muối nào, cần được đặt ở vị trí khô ráo, tránh xa nơi ẩm ướt. Bên cạnh đó thì việc vệ sinh bên trong lớp lưới,vệ sinh mảng đá muối của bồn ủ, vệ sinh bên trong bên ngoài bồn luôn sạch sẽ cũng cần phải thường xuyên chú ý và thực hiện.

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản bồn ủ đá muối khoáng _2

Kiểm tra các bóng đèn xem chúng có hoạt động bình thường không, nếu bóng đèn bị hỏng thì thay bóng đèn khác vào cũng là một trong những cách bảo quản bồn ủ đá muối mà các chủ spa cần phải “note” lại và thực hiện.

Nói tóm lại, tuổi thọ dài hay ngắn của bất kỳ sản phẩm hay thiết bị gì đều tùy thuộc vào cách sử dụng và bảo quản của người sử dụng. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Và để mua bồn ủ đá muối Himalaya chất lượng, giá cả hợp lý hãy liên hệ với Muối Hồng Group qua hotline 0935860286 – 0905403686 (Ms Liên) hoặc địa chỉ công ty tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.