LẮP ĐẶT MÁY XÔNG HƠI ƯỚT CHO GIA ĐÌNH TẠI QUẢNG NAM

lap dat may xong hoi uot cho gia dinh 1

Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam là địa điểm tiếp theo Muối Hồng Group sẽ đến và tiến hành lắp đặt máy xông hơi ướt cho gia đình chị Ngọc Anh.

Qua khảo sát cho thấy, phòng xông hơi ướt của gia đình chị Anh được thiết kế kết hợp giữa hai công năng tắm gội và xông hơi, có diện tích gần 2m2. Để đảm đảm đủ công suất cho phòng xông hơi hoạt đông, Muối Hồng Group lựa chọn lắp đặt máy xông 6kw đến từ thương hiệu Amazon – thiết kế vừa nhỏ gọn, tiện dụng, bền lâu, giá cả lại phải chăng.

Sau một buổi làm việc tại gia đình chị Anh, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã hoàn thiện việc lắp đặt máy xông hơi cho gia đình chị Ngọc Anh cũng như hướng dẫn cách vận hành và bảo quản. Chị khách rất hài lòng về thái độ làm việc, sự nhiệt tình và chất lượng sản phẩm mà Muối Hồng Group mang đến cho gia đình mình.

Hình ảnh sau khi lắp đặt máy xông hơi ướt cho gia đình chị Anh

lap dat may xong hoi uot cho gia dinh 1

lap dat may xong hoi uot cho gia dinh 2

lap dat may xong hoi uot cho gia dinh 3

lap dat may xong hoi uot cho gia dinh 4

Nếu bạn cũng có nhu cầu lắp đặt cho mình một phòng xông sauna đá muối hay phòng xông hơi ướt như thế nhưng còn băn khoăn về đơn vị thi công thì Muối Hồng Group là một gợi ý dành cho bạn. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dự án chất lượng, thẩm mỹ với mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay.

Còn nếu bạn đang tìm cho gia đình một chiếc máy xông hơi vừa bền bỉ, hoạt động hiệu quả, thiết kế gọn nhé, giá cả phải chăng hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại link sau để tham khảo nhé: https://muoihong.com/danh-muc-san-pham/may-xong-hoi/

——————————

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

🏠 Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

🌏 Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com