Lô đá hoàng thổ thứ 2 trong quý này đã nhập kho Muối Hồng Group

đá hoàng thổ 2

Đá hoàng thổ là loại đá được tạo nên nhờ sự kết hợp giữ 4 loại bùn: nâu, xanh, đen và vàng nằm sâu dưới lòng đất từ hàng nghìn năm trước. Sau đó được viên thành các hình tròn và nung ở nhiệt độ cao, đường kính mỗi viên khoảng từ 1-1.5cm.

Đó là lý do vì sao mỗi một viên đất hoàng thổ mang trong mình nguồn năng lượng ion âm dồi dào cùng những khoáng chất vị lượng có lợi cho sức khỏe con người. Mặt khác đá hoàng thổ có màu sắc bắt mắt thế nên ngày nay, loại đá này được ứng dụng trong việc trang trí các công trình kiến trúc, bón cho cây trồng và đặc biệt là dùng để trải sàn cho phòng xông hơi hoàng thổ tại các trung tâm spa, Jjimjilbang.

đá hoàng thổ 1

Mặc dù, hiện nay đá hoàng thổ mang được ứng dụng tring nhiều việc khác nhau và rất có giá trị kinh tế thế nhưng không có quá nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên, ít nhưng không hẳn là không có và Muối Hồng Group là một đơn vị điển hình.

Được thành lập từ năm 2009, Muối Hồng Group được biết đến là đơn vị chuyên kinh doanh đá muối Himalaya nhập khẩu từ Pakistan và Tư vấn thiết kế, thi công các loại phòng xông hơi; Jjimjilbang. Ngoài ra, Muối Hồng Group càng được khách hàng biết đến là đơn vị chuyên cung cấp nguyên vật liệu làm phòng xông hơi với giá cạnh trạnh tốt nhất thị trường hiện nay, trong đó có nguyên liệu đá hoàng thổ. Đến với chúng tôi, bạn không cần phải băn khoăn vất đề: Giá đá hoàng thổ hiện nay bao nhiêu?

Và để đáp ứng số lượng lớn đá hoàng thổ mà khách hàng cần trong thời gian tới, ngày hôm qua Muối Hồng Group đã nhập hơn 25 tấn đá này vào kho.

Xem thêm: Đá hoàng thổ và công dụng của nó trong xông hơi

Sau đây là hình ảnh về lô đá hoàng thổ nhập kho vừa rồi của Muối Hồng Group

đá hoàng thổ 2
đá hoàng thổ 3
đá hoàng thổ 4
đá hoàng thổ 5

Với lô đá hoàng thổ số lượng lớn như vậy, Muối Hồng Group sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc đồng thời cam kết về chất lượng và mức giá tốt nhất nhé! Liên hệ hotline 0935860286 để đặt hàng ngay thôi nào!

Xem thêm: Muối Hồng Group – địa chỉ cung cấp đá muối Himalaya chất lượng toàn quốc