Lộ diện bí mật thành công của phòng xông đá muối Qat

PHONG XONG MUOI HONG 2

PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI HỒNG NGOẠI

Phòng xông đá muối hồng ngoại đã trở thành một khái niệm rất quen thuộc đối với mọi người trong ngành, cũng như với người dân trên khắp cả nước. Bởi vì những giá trị tuyệt vời mà phòng xông đem lại đã thuyết phục được tất cả mọi người tin tưởng vào mô hình hết sức mới mẻ này. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đem đến những phòng xông đá muối thành công đó. Trên thương trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cùng chia nhau miếng bánh giàu dinh dưỡng này, nhưng ắt hẳn phải có một đơn vị đứng đầu về thị phần, uy tín bởi vì họ mang lại giá trị đích thực cho các chủ đầu tư và cho xã hội.

QAT Group tự hào là đơn vị thi công phòng xông đá muối uy tín, với những giá trị đích thực về chất lượng, dịch vụ và sự am hiểu mang đến cho chủ đầu tư, từ đó tạo những giá trị hưởng thụ đáng giá cho người dân Việt Nam. Vậy đâu là bí mật-bí quyết để QAT làm được điều đó.

1. Thứ nhất: Bí kiếp thi công hệ thống dây dẫn hồng ngoại có một không hai

Từ trước đến nay, khái niệm phòng xông hơi đối với mọi người thường là một nơi rất là kín, chật chội và nóng bức với đầy khói nước mù mịt, ẩm ướt. Tuy nhiên định nghĩa ấy đã thay đổi, kể từ khi hệ thống dẫn nhiệt hồng ngoại được QAT nghiên cứu ứng dụng vào phòng xông đá muối. Với hiệu suất tỏa nhiệt cao cộng với sự tiện lợi và thẩm mỹ trong quá trình lắp đặt, nên phòng xông hơi đã có thể xây với diện tích rất lớn, chứa được một lúc nhiều người và mang lại cảm xúc cho quá trình trị liệu.

Khi được tiếp xúc với mô hình sưởi sàn hồng ngoại ở Hàn Quốc, người đứng đầu của QAT Group đã đi ngay vào nghiên cứu công nghệ độc đáo này. Thực ra, sưởi sàn hồng ngoại ở Hàn Quốc đã rất phổ biến, bởi vì thời tiết nơi đây rất lạnh. Nhưng đối với Việt Nam, một đất nước nhiệt đới, nóng quanh năm như thế này, thì sưởi sàn hồng ngoại đó không biết nên để làm gì cho hợp lý. Thắc mắc hoài cũng có câu trả lời, gắn xông hơi với hồng ngoại, chắc hẳn sẽ trở thành điểm nhấn mới mẻ cho văn hóa xông hơi tại Việt Nam. Đi vào tìm hiểu kỹ hơn mô hình xông hơi Jjimjilbang Hàn Quốc, cũng nhận thấy, hệ thống sưởi sàn hồng ngoại được vận dụng ở đây rất triệt để và mang lại hiệu quả cao, càng cũng cố thêm niềm tin vào ý tưởng của QAT. Tuy nhiên, thời tiết ở Việt Nam khác Hàn Quốc, vậy làm thế nào để có thể ứng dụng một cách hiệu quả nhất dây dẫn nhiệt hồng ngoại vào phòng xông hơi đá muối là mấu chốt cần được giải quyết.  Với sự nghiên cứu không ngừng nghĩ, QAT đã tìm được phương án lắp ráp như sau, đảm báo các mục đích:

– Tiết kiệm điện năng

– Rút ngắn thời gian làm nóng

– Tăng tuổi thọ hệ thống hồng ngoại và tổng thể phòng xông

– Bảo đảm an toàn cho cả công trình

– Bảo hành, bảo trì dễ dàng và nhanh chóng.

1.1. Cấu trúc mảng tường gắn dây hồng ngoại

+ Lớp trong cùng: Bông thủy tinh dày 25mm, tỷ trọng 32kg/m3, có bạc

+ Lớp thứ 2: Xốp cách nhiệt có bạc 2 mặt

+ Lớp thứ 3: Tấm Prima cố định

+ Hệ thống dây hồng ngoại Enerpia, Hàn Quốc

+ Lớp ngoài cùng: Hệ thống gỗ thông Phần Lan

Với cấu trúc hoàn hảo này, thì nhiệt hồng ngoại sẽ có xác suất thất thoát ra ngoài rất nhỏ. Nhưng một điểm đáng chú ý hơn nữa là QAT sử dụng tấm Prima cố định, tác dụng của tấm này dùng để ổn định vị trí dây hồng ngoại và làm chắc thêm cho mảng cách nhiệt, bởi vì trên mảng tường sẽ còn có nhiều họa tiết cần thi công, nếu chỉ có lớp cách nhiệt mềm thì việc thi công các hạng mục trang trí sẽ không thực hiện một cách chắc chắn.

1.2. Con số 10% thần thánh

 QAT sau nhiều lần nghiên cứu thực tiễn đã plus 10% dây hồng ngoại so với mức dây tính toán trên lý thuyết, mang lại giá trị sử dụng tuyệt vời. Đây là bí mật mang lại sự thành công của QAT Group trong mô hình phòng xông đá muối.

Bảng so sánh giữa mức dây bình thường và mức dây đã plus 10%.

Nhận thấy những lợi ích tuyệt vời của 10% plus, chính vì vậy những công trình phòng xông đá muối của QAT Group có vốn đầu tư ban đầu hơi cao hơn so với các đơn vị khác, nhưng các bạn hãy xem xét kỹ là chúng tôi đem lại những gì trong mức giá như vậy cho các bạn. Hãy tìm hiểu một cách cụ thể về từng chi tiết nhỏ mà các đơn vị thi công cho vào trong bảng báo giá để so sánh một cách chính xác.

2. Thứ hai: Hệ thống điện an toàn và tiết kiệm

Hệ thống điện là một trong những yếu tố quan trọng của bất kỳ một công trình nào. Đối với phòng xông đá muối, hệ thống điện cũng giữ vai trò mấu chốt trong quá trình vận hành. Đảm bảo một hệ thống điện an toàn sẽ tránh được các trường hợp chập cháy, cháy nỗ gây nguy hiểm cho phòng xông ( phòng xông có đặc tính là nóng và nhiều gỗ). QAT rất coi trọng đến thiết kế, thi công hệ thống điện cho phòng xông hơi. Chính vì vậy mà chúng tôi đầu tư tất cả các thiết bị điện đều chất lượng cao.

– Dây điện CADIVI

– Ống lõi thép dẫn nguồn

– Hộp điện an toàn công nghệ Hàn Quốc

– CB Shneider nhập khẩu

– Hệ thống đèn led và đèn Halogen tiết kiệm điện

3. Thiết kế ấn tượng mang đến mạch cảm xúc tích cực

QAT rất vinh hạnh được sở hữu đội ngủ kiến trúc sư giỏi nhất với óc sáng tạo tuyệt vời cộng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực spa, phòng xông. Những thiết kế của các anh đều đánh trúng vào tâm lý và sở thích của chủ đầu tư. Nghiên cứu kỹ lưỡng về màu sắc, họa tiết, chất liệu sao cho phù hợp với từng không gian, các thiết kế giải quyết tất cả các điểm yếu của không gian, để mang đến một không gian hoàn hảo nhất.

Khi bước vào phòng xông đá muối hồng ngoại của QAT, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thư giãn trên rất nhiều giác quan, đầu tiên là thị giác, đến thính giác, đến khứu giác và sau đó là tận dụng hết tất cả các giác quan còn lại trong quá trình xông hơi tại đây. Sau 10 phút xông hơi, bạn sẽ cảm nhận cơ thể và đầu óc nhẹ bẩng, không còn chút vướng bận nào, tinh thần sảng khoái, cơ thể không còn chút đau nhứt mệt mỏi nào.

4. Dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh chóng, kịp thời và chính xác

Quá trình bảo hành, bảo trì rất quan trọng trong chuổi dịch vụ của QAT. Bởi vì điều này thể hiện được chất lượng sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp. QAT luôn mang đến một hệ thống thống nhất, hoạt động chuẩn nên những hỏng hóc sẽ rất khó xãy ra. Tuy vậy, nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên đến bảo trì, xem xét và nhắc lại các chú ý quan trọng cho chủ đầu tư.