Phòng xông đá muối tại FLC Vĩnh Thịnh Resort

logo muoi hong ghep hinh dai

FLC là một thương hiệu lớn trong các dự án khu nghĩ dưỡng, khách sạn, các khu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng sang trọng trên khắp cả nước. Các dự án của FLC mang đẳng cấp quốc tế cao và là tập hợp của rất nhiều điểm độc đáo, mới lạ.

phong xong da muoi vinh thinhDự án Vĩnh Thịnh resort cũng không nằm ngoài luồng đầu tư đó. Đến với Vĩnh Thình Resort, một khu tổ hợp thể thao và giải trí cộng đồng đa chức năng, một công trình được đầu tư đồng bộ, hoàn chỉnh từ hạ tầng kỹ thuật, hệ thống kỹ thuật công trình với các vật liệu và trang thiết bị chất lượng cao. Vật liệu hoàn thiện bên ngoài đều thuộc loại cao cấp như đá granite, kính an toàn… Một trong những điểm nhấn mà FLC chọn cho dự án Vĩnh Thịnh lần này đó chính là không gian thư giãn, trị liệu, tăng cường sức khỏe cho người lưu trú. Chính điều này đã khiến nhà đầu tư tiến hành các hạng mục liên quan đến spa, chăm sóc sức khỏe như phòng xông hơi. Mô hình phòng xông đá muối được chủ đầu tư đánh giá cao về hiệu quả, đây là lý do vì sao QAT Group được FLC hợp tác để tư vấn rõ ràng hơn về mô hình này. Không có ai có đủ kinh nghiệm thực tiễn như QAT trong mô hình phòng xông đá muối này, FLC tiến hành hợp tác với QAT để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được kỳ vọng của nhà đầu tư.

spa-da-muoi-2

spa-da-muoi-3min

spa-da-muoi-4

xong-hoi-da-muoi(1)

Phòng xông đá muối tại FLC Vĩnh Thịnh Resort được thi công trong khoảng 10 ngày vào khoảng tháng 11/2015. Cho đến nay, mô hình rất được các khách hàng lưu trú tại đây yêu thích. Phòng xông đá muối phục vụ khách 24/7, với lượng người vào xông đạt tầm 10 người/phòng/lần. Không gian cộng đồng khiến cho quá trình thư giãn thêm nhiều niềm vui và sự giao lưu.

phong xong da muoi vinh thinh 2

phong xong da muoi vinh thinh 4

phong xong da muoi vinh thinh

phong xong da muoi vinh thinh 5

Chúc cho Vĩnh Thình Resort ngày càng được yêu thích hơn nữa và mong rằng FLC sẽ mở rộng mô hình này trong nhiều dự án sắp tới của mình.