Phòng xông đá muối tại Spa Holiday Beach Danang

phong xong da muoi u 2

Holiday Beach Danang Hotel and Spa là một trong những cái tên nỗi bật tại thành phố biển Đà Nẵng, khách sạn chuẩn 4 sao quốc tế kết hợp với spa đẳng cấp, Holiday Beach rất được du khách trong và ngoài nước ưa chuộng lưu trú trong quá trình du lịch tại đây.

Để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, Holiday Beach quyết định nâng cấp spa hiện có thành một khu phức hợp kết hợp nhiều trường phái spa khác nhau: phương tây, phương đông, Ấn độ, Thái, Ý,… Đây là một sự đầu tư táo bạo, bởi vì tất cả phải toát lên được từng trường phái riêng mà vẫn có sự hài hòa. Với kinh nghiệm lâu năm và sự tư vấn của các chuyên gia nước ngoài, Holiday Beach mạnh dạn thực hiện dự án spa độc đáo, quy mô và tầm cở này.

Xu hướng phòng xông đá muối cũng không nằm ngoài những lựa chọn của chủ đầu tư. QAT Group vinh hạnh được góp mặt thiết kế phòng xông đá muối của mình vào trong quần thể spa đẳng cấp quốc tế đó.

Công trình đang trong quá trình thi công, chúng ta hãy mong chờ công trình tuyệt vời này hoàn thiện để được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp.

phong-xong-hoi-da-muoi-hb

phong-xong-hoi-da-muoi-hb5

phong-xong-hoi-da-muoi-hb14

phong-xong-hoi-da-muoi-hb16

spa-da-muoi-hld

spa-da-muoi-hld-1

spa-da-muoi-hld-2