Phòng xông đá muối thứ n tại Hải Phòng

muoi hong spa- le tan 3

Hải Phòng là một trong những tỉnh thành phát triển rất mạnh về dịch vụ xông hơi đá muối. Hàng loạt các công trình phòng xông gồm cả lớn nhỏ được chúng tôi thi công tại Hải Phòng từ năm 2013 đến nay đã và đang hoạt động rất ổn định. Cảm ơn tất cả các đối tác đã tin tưởng Muối hồng QAT.

Thời gian tiếp theo đây, chúng tôi sẽ tiếp tục về với Hải Phòng để mang những phòng xông đá muối đẳng cấp quốc tế phục vụ bà con nơi đây.

muoi hong spa- mat tienNhững tháng tới đây, tại 89 Lương Khánh Thiện, Hải Phòng, Muối hồng QAT cùng với đối tác tạo nên một Muối hồng Spa đậm chất, với nhiều khác biệt và cách tân trong thiết kế. Đây sẽ hứa hẹn một spa kiểu mới, nỗi bậc tại Hải Phòng.

Chủ đầu tư của Muối hồng Spa đã lặn lội từ Hải Phòng vào Đà Nẵng để làm việc trực tiếp với chúng tôi, trao đổi để tìm ra phướng án tốt nhất cho spa sắp tới. Với kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, chinh qua rất nhiều công trình phòng xông, spa đá muối, KTS Nguyễn Bình đã hiện thực hóa ý tưởng 3D cho khu spa 3 tầng chỉ trong vòng 3 ngày. Thiết kế độc đáo, đẹp mắt, thân thiện với môi trường và hợp gu chủ đầu tư. Chính vì vậy, phương án thiết kế đã được đồng ý ngay tức thì.

Cùng chúng tôi lật từng khung ảnh của phòng xông đá muối Muối hồng Spa.

muoi hong spa- khu xa xong 2

muoi hong spa- le tan 4
phong xong da muoi - muoi hong spa 2

phong xong da muoi - muoi hong spa 3

Công ty TNHH Muối hồng QAT đơn vị setup spa đá muối chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhưng bất ngờ. Chúng tôi biết cách biến spa bạn đích thực là spa của bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 0935860286

Hoặc thông qua web: damuoi.com, muoihong.vn, phongxongdamuoi.vn