Spa đá muối Lily, Hải Phòng

jjim jil bang han quoc tai lyly spa hai phong 3

Những ngày hè oi bức này, tại thành phố Hoa Phượng đỏ, chúng tối đến với công trình Spa đá muối Lyli như một duyên số.  Chủ đầu tư là một người rất yêu thích văn hóa Hàn Quốc và yêu thích cả xông hơi Hàn Quốc, ông luôn mong muốn mình có thể sở hửu một khu xông hơi đẳng cấp mang phong cách ấy. Cuối năm 2015, lên ý tưởng và tìm đối tác để tư vấn, ông đã ưng ý ngay với bảng thiết kế của Muối hồng QAT.

Không chỉ là mô hình jjimjilbang Hàn Quốc, mà spa đá muối QAT ứng dụng các loại nguyên liệu thiên nhiên thuần khiết như đá muối Himalaya, gỗ thông Phần Lan và một phong cách thiết kế hòa quyện giữa những nét truyền thống Việt nhưng vẫn mang đẳng cấp quốc tế.

ào những ngày tháng 4,2016 này, công trình spa đá muối Lyli, Hải Phòng sẽ tiến hành thi công. Tất cả hàng hóa, trang thiết bị và con người đã sẵn sàng để chuẩn bị “ăn ngủ” cùng với công trình. Mỗi một chuyến đi, mỗi một công trình lại cho QAT Group những trải nghiệm thú vị, học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm hay khác.

Spa đá muối Lily  với quy mô 5 tầng, cùng là một công trình cấp cao, với những yêu cầu khắc khe về chất lượng, tính thẩm mỹ và hiệu quả lao động. Đội ngũ thi công QAT Group sẽ toàn tâm toàn ý cho những công trình được đặt chân vào, để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hình ảnh thiết kế của spa đá muối Lyli, Hải Phòng

le tan

giuong massage body

khu massage body

khu massage foot

khu thu gian chung

le tan 2

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Adress: 149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0935860286 – 0905403686 (Ms Liên)

Web: damuoi.com*** phongxongdamuoi.vn***muoihong.com