Tê nhức lòng bàn chân – Có ngay đá muối Hymalaya

đá muối himalaya

Trong cơ thể, chân là nơi chịu chức năng vận động, giữ trọng trách chịu toàn bộ sức nặng của cơ thể. Mỗi ngày, đôi chân của bạn chịu áp lực rất lớn. Đặc biệt là những ngày bạn di chuyển nhiều và vận động lâu. Khi chân chịu áp lực lớn thì có thể có cảm giác là chân bị mất đi cảm giác. Nhiều lúc xuất hiện cảm giác châm chít như bị kiến bò. Dấu hiệu này mà xuất hiện càng nhiều và càng lâu thì đó là một trong những lời cảnh báo sớm cho một số căn bệnh.

1. Những nguyên nhân gây ra tê nhứt lòng bàn chân mà bạn không ngờ đến

– Những người béo phì, thừa cân

Khi có cân nặng quá khổ thì sễ dồn rất nhiều áp lực lên chân khi đứng cũng như di chuyển. Việc đó vô tình làm đè nặng lên đôi chân, khiến chân của bạn phải gánh một sức nặng lớn hơn điều nó phải chịu. Lượng mỡ thừa trong cơ thể quá nhiều có thể gây chèn ép các mạch máu và dây thần kinh. Khiến những cơ bị chèn ép nghiêm trọng gây nên việc tê bì tay chân, đặc biệt là lòng bàn chân.

– Những người bị bệnh tăng huyết áp

Đối với những người bệnh này thì khi huyết áp tăng cao, khiến mạch máu phải chịu nhiều áp lực. Khi mà áp lực quá lớn làm cho tim phải hoạt động mạnh để cung cấp đủ máu. Vậy nên, khi huyết áp tăng, tim hoạt động mạnh mà máu lại không đủ để lưu thông tới các chi thì sẽ gây nên chứng tê lòng bàn chân. Khi bệnh này diễn ra trong thời gian dài thì sẽ gây nên đột quỵ, ảnh hưởng tới cơ quan tim mạch.

da muoi hong himalaya 34

– Bệnh nhân đái tháo đường

Bệnh nhân này khi gặp biến chứng nhiễm trùng sẽ làm chi các chi bị tê, gây mất cảm giác. Đặc biệt là chân, bởi thường ngày chịu nhiều áp lực. Nguyên nhân chính gây nên tổn thương đến các chi là do các dây thần kinh ngoại biên bị tổn thương do nhiễm trùng gây ra.

– Những bệnh liên quan đến xương khớp

Những người đã từng phẫu thuật các chấn thương về khớp, thoát vị đĩa đệm làm chèn ép lên các mạch máu cũng là một trong những nguyên nhân gây tê bì chân tay.

Xem thêm những sản phẩm giúp điều trị bệnh tê lòng bàn chân tại đây

2. Phương pháp điều trị bệnh tê lòng bàn chân

– Tinh thần thoải mái, vui vẻ

Từ trước đến giờ thì phương pháp điều trị bằng tinh thần luôn được nhiều người vận dụng. Đa số những người mắc bệnh này luôn có tâm lý hoang mang và lo lắng. Nhiều người cũng không kiểm soát được cơn giận của bản thân khi những cơn đau nhức và mất cảm giác do bệnh mang lại. Thế nhưng, khoa học đã chứng minh bạn càng lo lắng bất an thì bệnh sẽ càng có xu hướng xấu đi. Tất nhiên không thể nào nói bạn hãy thoải mái vui vẻ ngay được. Nhưng hãy tập dần những suy nghĩ tích cực, làm những điều bạn yêu thích. Điều đó sẽ giúp tinh thần bạn sẽ dần vui tươi, hạnh phúc hơn.

– Thường xuyên tập thể dục tăng cường sức khỏe

Việc vận động nhẹ nhàng thường xuyên sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn và giúp ngăn ngừa các cơn tê nhức lòng bàn chân. Khi máu huyết lưu thông tốt sẽ giúp bạn giảm bớt các cơn đau hơn. Ngoài ra, việc tập thể dục cũng khiến cho tinh thần bạn thoải mái và giảm bớt căng thẳng.

muoi 1

3. Đá muối Hymalaya – Sản phẩm không thể thiếu

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đá muối khác nhau. Nhưng để ngăn ngừa và trị các bệnh về tay chân tê bì, đau nhức lòng bàn chân thì có 2 loại:

– Đá muối ngâm chân

Chân là gốc của cơ thể, chứa tới 60 huyệt vị. Vì vậy việc sử dụng đá muối có tác dụng tích cực đến sức khỏe của con người. Đặc biệt là đối với những bệnh nhân có vấn đề về xương khớp, đau nhứt lòng bàn chân.

Để hiểu hơn về sản phẩm bạn có thể truy cập vào link sau:……

– Đá muối massage chân Hymalaya

Còn đối với sản phẩm đá muối massage chân – Đây được xem là sản phẩm làm ra dành cho những người bị đau nhức chân và lòng bàn chân. Với kích thước nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích trong nhà. Cũng như là được thiết kế phù hợp với lòng bàn chân. Đá muối massage chân sẽ làm giảm các cơn đau, giúp xương khớp dẻo dai, linh hoạt hơn. Những huyệt đạo dưới chân được làm nóng và kích thích sẽ làm tan tụ máu cơ và giúp máu lưu thông tốt.

Những phương pháp chữa bệnh tê lòng bàn chân được giới thiệu trong bài viết khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện tại nhà. Vậy còn chần chờ gì mà không thực hiện để loại bỏ nó triệt để.

Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm đá muối hãy liên hệ với chúng tôi:

– Địa chỉ: 149 Nguyễn Văn Linh – Hải Châu – Đà Nẵng
– Tel: 0236.3582828, 0935860286, 0905288328 Fax: 0236.3582828
– Email: sale1.muoihong@gmail.com
– Web: damuoi.com ***phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com