“Triệt” gan nhiễm mỡ hiệu quả chỉ bằng muối hồng Hymalaya

muối hồng himalaya

Gan nhiễm mỡ là căn bệnh không có nhiều báo động về sức khỏe để chúng ta ngăn ngừa. Khi nhắc đến gan nhiễm mỡ thì nhiều người nghĩ rằng rượu bia là nguyên nhân hàng đầu. Thế nhưng đó là một sự lầm tưởng vô cùng tai hại. Bởi bạn không biết được nguyên nhân vì sao bị bệnh thì không bao giờ chữa trị được. Bài viết sẽ giúp bạn tìm được nguyên nhân bệnh và cách sử dụng muối hồng hymalaya để chữa trị bệnh.

1. Nguyên nhân bị bệnh gan nhiễm mỡ

Theo thống kê từ CDC (trung tâm kiểm soát và phòng ngừa bệnh Hoa Kỳ) thì có đến 69% người trưởng thành bị gặp vấn đề về cân nặng và 33% số người trong đó bèo phì. Đây là nguyên nhân hàng đầu tạo thành gan nhiễm mỡ.

Theo thông báo tại Đức bởi các nhà khoa học hàng đầu thì stress không phải là nguyên nhân chính nhưng nó cũng là đòn bẩy cho những rối loạn biến dưỡng chất béo.

Thực chất gan nhiễm mỡ chính là giai đoạn ban đầu và là đòn bẩy để phát triển các bệnh như viêm gan, xơ gan và tệ hơn là ung thư gan.

Trong cơ thể, gan có nhiệm vụ chính là tiếp xúc và đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, khi bạn đã bệnh về vấn đề gan thì iệc đó không chỉ được tạo thành từ ngày một ngày hai. Gan chỉ kiệt quẹ khi bạn đối xử với nó quá tệ bằng những hình thức tự đầu độc cơ thể như bia rượu, các chất không dinh dưỡng và gây thừa cân.

Cụ thể, rượu bia chứa nhiều ethanol, đây là một chất độc khi vào máu nó sẽ được đào thải qua tuyến mồ hôi trong đó, nước tiểu đào thải 10%, 90% còn lại sẽ được gan tiếp nhận và chuyển hóa. Đây chính là vấn đề khiến gan của bạn trở nên trì trệ sau càng nhiều bữa nhậu.

benh-gan-nhiem-mo-do-1

Để bảo vệ các cơ quan khác trong cơ thể khi bạn cứ nạp nhiều chất độc vào cơ thể thì gan phải thực hiện chuyển hóa thành năng lượng cùng khí cacbonic. Tuy nhiên, khả năng của gan cũng có hạn, nó chỉ có thể sản xuất ra được lượng rất ít Enzeyme mỗi giờ. Vậy nên, khi nạp quá nhiều rượu bia thì các chất độc sẽ bị ứ động trong cơ thể. Điều diễn ra vô cùng dễ hiểu là các chất độc đó sẽ tạo thành những bệnh lý nguy hiểm như rối loạn tâm thần, tim mạch, gan nhiễm mỡ.

2. Triệt gan nhiễm mỡ hiệu quả bằng muối hồng himalaya

Là một thực thể sống không chỉ gan mà tất cả các cơ quan trong cơ thể đều cần kiểm tra và thăm khám thường xuyên. Khi kiểm tra thì bác sẽ sẽ phát hiện ra các bệnh nhanh chóng và điều trị kịp thời.

Trước giờ người Việt mình thường chờ bệnh đến rồi mới chữa. Mà quên mất rằng “phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh”. Nếu rượu bia là nguyên nhân chính tạo thành bệnh gan nhiễm mỡ thì bạn cần hạn chế nó là điều cần thiết.

Cuộc sống hiện đại, xã giao với mọi người là điều không thể tránh khỏi. Cách tốt nhất để bảo vệ lá gan của mình khỏi bệnh gan nhiễm mỡ là hạn chế uống và giải độc cơ thể. Bạn đừng nghe lời nhiều người rằng sử dụng cái này cái nọ trong 1 tháng là triệt tiêu bệnh. Không chắc là có khỏi không mà còn sợ mang thêm bệnh vào người nữa.

muoi hong himalaya 8

Cách tốt nhất là nên sử dụng các phương pháp như xông hơi, massage với muối hồng Himalaya. Đây là một phương pháp mà được nhiều bác sĩ khuyên dùng. Bởi nó không giúp bạn triệt bệnh nhanh chóng mà nó cần 1 thời gian để có thể đào thải chất độc qua con đường mồ hôi.

Hãy trãi nghiệm các liệu pháp chăm sóc sức khỏe từ muối hồng để có được những lợi ích thiết thực

——————————————————————–
CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG
149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel/Fax: 02363582828
Hotline: 0905403686 – 0935860286
Web: damuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com
MUỐI HỒNG – TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN – TINH HOA CHO CUỘC SỐNG