Bí quyết giảm 10-15 cm vòng eo sau sinh trong vòng 2 tháng

spa da muoi cicilia 4

Đem 2kg muối hồng Himalay làm nóng lên, sau đó cho vào túi vải, có thể bỏ thêm gừng miếng hoặc sả hoặc ngãi cứu, các nguyên liệu này sẽ bổ sung nhiều trong quá trình chườm.

MUỐI HỒNG GIÚP CÁC MẸ SAU SINH YÊN TÂM LẤY LẠI PHONG ĐỘ

Nỗi khổ của các mẹ khi mang thai và sau sinh

Phụ nữ mang thai hay gặp trường hợp rạn da, thâm da và nhăn chùng vùng da bụng, bởi vì da bụng bị căng cùng với sự lớn dần của thai nhi. Da bụng cơ thể người mẹ sau sinh không có tính đàn hồi, vì vậy rất khó hồi phục lại vùng da bụng như lúc ban đầu, khiến nhiều mẹ lo lắng và mất tự tin sau sinh. Chính những vấn đề trên mà từ thời xa xưa, ông bà ta thường khuyên các mẹ sau sinh nhớ “Nằm than, đắp muối nóng và nịt bụng”, đây là kinh nghiệm đúc kết từ thời xa xưa luôn có giá trị lớn cho thế hệ về sau. 

Muối, theo y học phương Đông, là một bài thuốc rất phổ biến, rất tự nhiên, với nhiều công dụng trong chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là đối với phụ nữ sau sinh.Đối với phụ nữ sau sinh, muối giúp làm săn cơ bụng, chống nhăn chùng vùng da bụng, giảm mở thừa. Đồng thời muối cũng giúp giảm các cơn đau tử cung, đau nhức xương khớp, lưu thông khí huyết. 

Tuy nhiên, phương pháp dùng muối biển hiện nay của chị em vẫn gặp phải một số phiền phức. Hiện tại muối biển hạt khá nhỏ, dễ hút ẩm và chảy nước, chính vì vậy mà tuy là rất tốt nhưng nhiều bà mẹ vẫn ngại sử dụng. Đồng thời muối biển hiện nay cũng có thể bị nhiễm bẩn, do môi trường nước biển bị ô nhiễm.

Các mẹ đừng lo nhé, bởi đã có muối hồng himalaya rồi, một loại muối tinh khiết 100%.

Hãy tìm đến muối hồng Himalaya, một loại muối đặc biệt. Muối hồng là loại muối tinh khiết, được hình thành cách đây hàng trăm triệu năm, được khai thác từ dãy Himalaya.. Không giống như các loại muối ta vẫn hay sử dụng, muối Himalaya cứng như đá, khó bị chảy nước. Khi được làm nóng, muối phát ra luồn ion âm, giúp cân bằng lượng dư dương, làm sạch không khí xung quanh, kháng khuẩn rất tốt. Đặc biệt, đây là loại muối tự nhiên 100%, không có lẫn bất kỳ một loại tạp chất nào, đồng thời còn chứa trong đó hơn 84 khoáng chất vi lượng rất tốt cho sức khỏe. Chính những lý do trên, mà muối hồng là một lựa chọn đặc biệt mà các chị em sau sinh nên dùng. 

Hướng dẫn sử dụng muối hồng chườm bụng cho phụ nữ sau sinh:

 – Bước 1: Đem 2kg muối hồng Himalay làm nóng lên, sau đó cho vào túi vải, có thể bỏ thêm gừng miếng hoặc sả hoặc ngãi cứu, các nguyên liệu này sẽ bổ sung nhiều trong quá trình chườm.

– Bước 2: (nếu có) Lấy rượu gừng xoa vào vị trí bụng massage nhẹ 1 phút để rượu thấm vào cơ thể.

Bước 3: Nằm úp lên túi muối nếu sinh thường, sinh mổ chườm túi muối trên bụng, chườm túi muối ngày 2-3 lần đến khi muối hết nóng.

Đối với người sinh thường, sau 1-2 tuần có thể chườm túi muối hồng

Đối với người sinh mổ, sau 3-4 tuần có thể chườm túi muối hồng.

Bước 4: Sau khi muối nguội vẫn nên tiếp tục quấn muối hồng bằng cách thắt đai buộc túi muối từ 8-12 tiếng/ ngày (dùng gel nịt bên ngoài để giữ form). Nếu không quấn muối vẫn dùng gel để giữ bụng.

Chú ý, chỉ nên thắt đai đeo muối + gel nịt bụng khi đã hết sản dịch. Khi chưa hết sản dịch chỉ nên nằm/ chườm túi muối.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG QAT

Adress: 149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0935860286 – 0905403686 (Ms Liên)

Web: damuoi.com*** phongxongdamuoi.vn***muoihong.com

Chi nhánh Hà Nội: Muối Spa, 25/B3, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội