Liên tục mở rộng phòng xông đá muối, Excellence Spa được khách hàng khen ngợi hết lời

phong xong da muoi dong anh 5

Excellence spa đã và đang sẽ là đối tác hợp tác mở rộng hàng loạt các phòng xông đá muối với Muối hồng.

Kể từ năm 2013, Chủ đầu tư của Excellence spa đã nhạy bén tiếp nhận xu hướng xông hơi đá muối mới lạ này. Trải qua 4 năm hoạt động phòng xông đá muối, Excellence đã được khách hàng yêu thích hơn rất nhiều lần nhờ có dịch vụ xông hơi đá muối tuyệt vời.

Nói về Excellence Spa, là một trong những spa lâu đời tại Hà Nội. Excellence Spa thành lập năm 2001, với tiền thân là Câu lạc bộ giảm cân thẩm mỹ Excellence đánh dấu một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ. Lần đầu tiên phụ nữ Việt Nam được biết đến một mô hình làm đẹp mới, đó là sự kết hợp hiệu quả giữa thẩm mỹ và các liệu pháp từ thiên nhiên. Năm 2002, đăng ký “Quyền sở hữu trí tuệ” cho thương hiệu Excellence. Năm 2003 – 2008, xây dựng hệ thống nhượng quyền thương hiệu thuần Việt đầu tiên ở Việt Nam và trở thành thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng nhất và thành công nhất Việt Nam với 36 cơ sở nhượng quyền trải dài khắp Việt Nam từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Phước, Kiên Giang, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Ninh…sau 5 năm.  Với sự phát triển không ngừng của Thương hiệu Excellence Spa, năm 2013 cập nhật xu hướng spa chung của thế giới, chủ đầu tư đã mạnh dạn đầu tư phòng xông đá muối để tăng cường dịch vụ tại spa. Cho đến nay, hệ thống của spa đã phát triển mô hình này lên theo từng chi nhánh.

Muối Hồng rất may mắn được làm việc với Excellence, để mang đến những phòng xông đậm chất nghệ thuật.

Tháng 2 này, lại thêm một phòng xông đá muối nữa được xây dựng tại địa chỉ: 12b, Ngõ Tây Phan Xá, Đông Anh, Hà Nội. Với mặt bằng cũ có sẵn, đội ngủ thiết kế đã tiến hành cải tạo lại và mang đến một phòng xông đá muối cực chất.

Hình ảnh thực tế mặt bằng trước khi xây phòng xông đá muối

phong xong da muoi dong anh 2

phong xong da muoi dong anh 3   phong xong da muoi dong anh

Thiết kế 3D phòng xông đá muối

phong xong da muoi dong anh 4

phong xong da muoi dong anh 6

Bố trí mặt bằng phòng xông đá muối

phong xong da muoi dong anh 7

$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

149 NGUYỄN VĂN LINH, ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0905403686/ 0905288328

WEB: damuoi.com *** muoihong.vn

MUỐI HỒNG- TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN – TINH HOA CHO CUỘC SỐNG