Xông hơi muối ủ, giảm béo hiệu quả

xong hoi muoi hong thao duoc

XÔNG HƠI MUỐI Ủ, GIẢM BÉO HIỆU QUẢ

Nhiều chuyên gia đã nghiên cứu việc xông hơi muối ủ trong khoảng 25-30 phút, bạn sẽ tiêu hao năng lượng tương đương với 45 phút đi bộ hay 25 phút vận động mạnh. Thông thường mỗi lần xông hơi như trên, bạn sẽ bài tiết khoảng 0,7-1 lít nước và tiêu hao 800 kcl.

Xông hơi muối ủ đưa hệ thống thần kinh về trạng thái cân bằng, cải thiện hoạt động trao đổi chất, tiêu hao năng lượng, giúp cơ thể bạn luôn trong tình trạng đốt cháy năng lượng cao, ngăn chặn béo phì. Xông hơi còn đào thải các độc tố ẩn chứa dưới da ra ngoài cùng tế bào chết, tăng cường tái tạo tế bào mới, mang đến bạn làn da toàn thân sáng hồng, mịn màng.

Xông hơi muối ủ là quá trình tác động của đá muối được làm nóng bởi công nghệ dây hồng ngoại vào cơ thể, chính các nhân tố độc đáo này đã tăng thêm hiệu quả trong quá trình trị liệu giảm béo bằng xông hơi. Đá muối Himalaya nổi tiếng thế giới có nguồn gốc từ mỏ tự nhiên, được hình thành từ 250 triệu năm trước bởi mặt trời và các đại dương nguyên thủy. Trong đá muối tích tụ nguồn năng lượng thiên nhiên cũng như các khoáng vi lượng tốt cho sức khỏe bên trong thành phần cấu tạo. Dây hồng ngoại với công nghệ tạo nhiệt mới giúp bạn có thể ngồi lâu trong phòng xông mà không hề cảm thấy ngột ngạt, thoải mái dùng các thiết bị điện tử hoặc thậm chí là có thể chợp mặt vài phút.

Lợi ích của xông hơi muối ủ các bạn đã biết, tuy nhiên việc xông hơi cũng có một số lưu ý như sau:

  • Không nên quá lạm dụng xông hơi để giảm béo, bạn nên thực hiện xông 2 lần/tuần, kết hợp với chế độ ăn uống giảm béo phù hợp và siêng năng vận động.
  • Không nên xông hơi lúc no, hoặc quá đói
  • Không được xông hơi lúc đang bị cảm nặng, bởi vì việc mất nước sẽ làm bạn kệt sức.
  • Để có hiệu quả tốt, trước và sau khi xông hơi bạn nên bổ sung 1 lý nước lọc.