Dự án Jjimjilbang tại Cẩm Phả đã hoàn thiện

du an jjimjilbang tai cam pha da hoan thien 1

Jjimjilbang tại Cẩm Phả, Quảng Ninh là dự án do bà Nguyễn Thị Bích Hòa làm chủ đầu tư và Muối Hồng Group là đơn vị tư vấn thiết kế và triển khai thi công.

Dự án này được bố trí tại tầng 6 của Thẩm Mỹ Viện Bích Hòa – chi nhánh Cẩm Phả. Nó bao gồm: một phòng xông hơi bùn khoáng thuốc bắc; một phòng xông đá muối thảo dược; một phòng xông hơi Hinoki; hang hồng ngoại kết hợp với sảnh nghỉ ngơi.

Sau khoảng 1 tháng triển khai thi công thì dự án Jjimjilbang tại Cẩm Phả cũng đã hoàn thiện; đội ngũ kỹ thuật của Muối Hồng Group đã bàn giao cho chủ đầu tư và hướng dẫn chi tiết cách vận hành, bảo quản.

Theo dự kiến của Muối Hồng Group, khoảng giữa tháng 11 khu Jjmjilbang này sẽ được đưa vào sử dụng phục vụ bà con sau khi chủ đầu tư hoàn tất việc trang trí, bố trí nhân sự.

Xem thêm: Đá hoàng thổ và ứng dụng trong xây dựng phòng xông hơi

3D dự án Jjimjibang tại Cẩm Phả, Quảng Ninh

du an jjimjilbang tai cam pha da hoan thien 1

du an jjimjilbang tai cam pha da hoan thien 2

du an jjimjilbang tai cam pha da hoan thien 3

du an jjimjilbang tai cam pha da hoan thien 4

Thời gian tới, Muối Hồng Group sẽ tiếp tục chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu để đầu tháng 12 này triển khai dự án Jjimjilbang cũng do chị Bích Hòa làm chủ đầu tư nhưng ở cơ sở thứ 2 của TMV Bích Hòa (Hạ Long).

Hãy liên hệ với Muối Hồng Group nếu bạn cũng có nhu cầu đầu tư một dự án như để thỏa mãn mong ước kinh doanh spa của mình nhé!

————————————

Công ty TNHH Muối Hồng

Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.

Tel: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên)

Web: phongxongdamuoi.vn *** damuoi.com *** muoihong.com