Khu Jjim Jil Bang Hàn Quốc tại Hà Tĩnh, khách sạn Đại Bàng

phong xong hoi da muoi tai khach san dai bang 4

Gần đây, rất nhiều nơi rộ lên phong trào xông hơi theo kiểu Hàn Quốc. Kéo theo đó, rất nhiều dịch vụ liên quan như setup jjim jil bang Hàn Quốc cũng thu hút rất nhiều Spa lựa chọn đầu tư nhằm bắt kịp với xu thế làm đẹp của thế giới. Vậy jim jil bang là gì và lý do tại sao nó lại trở nên HOT như vậy? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời cho vấn đề trên.

Jjim Jil Bang là gì?

Trong tiếng Hàn, jim jil có nghĩa là xông hơi, Bang là phòng. Jim jil bang chính là tên gọi của loại hình phòng xông hơi của xứ Kim Chi. Đây là liệu pháp giúp nâng cao sức khỏe và sắc đẹp của người Hàn Quốc, đồng thời cũng là một trong những biểu tượng văn hóa Hàn đang được ưa chuộng và phát triển trở thành trào lưu mạnh mẽ trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại hình jim jil bang này tại Mỹ, châu Âu, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác…

Các loại hình jjim jil bang điển hình

Phòng xông hơi đá muối Himalaya – Sogeumbang

Phòng xông hơi đá muối sử dụng loại đá muối Himalaya với niên đại 250 triệu năm và có tác dụng nâng cao sức khoẻ cho người sử dụng, đặc biệt giúp giảm béo, giảm mỡ vùng, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp… Cùng với công nghệ tỏa nhiệt hồng ngoại tiên tiến đến từ Hàn Quốc, phòng xông hơi đá muối đem đến đã 1 trải nghiệm mới, tuyệt vời cho ngành spa tại Việt nam.

Phòng xông hơi Hoàng thổ – Hwangto bulgama

Hoàng thổ là loại đất sét vàng từ lâu đã được người Hàn Quốc sử dụng như một liệu pháp làm đẹp tuyệt vời. Thậm chí có rất nhiều hãng mỹ phẩm Hàn đang dùng hoàng thổ ngũ sắc để  chế biến thành một loại mỹ phẩm lành tính giúp làm đẹp cho phái nữ.

Trong phòng phòng xông hoàng thổ, quý khách hàng sẽ được thoải mái, thư giãn ngâm mình trong những viên hoàng thổ giúp tăng cường sự chuyển hoá trong cơ thể đồng thời đào thải các chất độc tố ra bên ngoài.

Tác dụng của jjim jil bang

Môi trường sống hiện đại với tình trạng ô nhiễm xảy ra tràn lan khiễn cơ thể phải tích tụ rất nhiều độc tố từ ngày này qua ngày khác và khi bộc phát sẽ tạo ra những căn bệnh mãn tính, nguy hiểm như: bệnh tim, cao huyế áp, xương khớp, mất trí nhớ…

Khi xông hơi trong Jjim Jil Bang Hàn Quốc bằng các nguyên liệu đặc biệt như đá muối Himalaya, bùn khoáng, tia hồng ngoại…, cơ thể sẽ bài tiết mồ hôi và giúp đào thải đến 20% độc tố tích tụ. Trong khi đó, với phương pháp xông hơi thông thường thì chỉ giúp bạn bài tiết được khoảng 3% độc tố. Nếu tiếp tục được xông hơi giải độc định kỳ thì cơ thể sẽ trở lại trạng thái cân bằng và duy trì sức khỏe lâu dài, đồng thời làm giảm đáng kể các nguy cơ mắc bệnh xương khớp và tim mạch.

Chính vì lý do đó, mà khách sạn Đại Bàng tại Hà Tĩnh đã nhanh chóng bắt nhịp xu hướng, đầu tư ngay một khu Jjim Jil Bang tại Hà Tĩnh để phục vụ khách hàng.

Cùng chúng tôi xem qua hình ảnh 3D của khu Jjim Jil Bang Hàn Quốc tại Hà Tĩnh nhé.