Massage đá muối đúng cách, hiệu quả tối đa

MASSAGE DA MUOI 4

Con người trong quá trình tồn  tại, đã phát hiện ra rằng việc giải tỏa căng thẳng hoặc điều trị bệnh tật sẽ có hiệu quả khi làm động tác ấn, kích thích,… vào một số vị trí đặc biệt trên cơ thể gọi là huyệt đạo. Sau đó, các chuyên gia đã đi sâu vào nghiên cứu vấn đề huyệt đạo này để tìm ra  vị trí các huyệt và mối quan hệ mật thiết đặc biệt giữa chúng, đồng thời đúc kết các tác dụng khi thực hiện các động tác vào các huyệt cần thiết.

Mọi người điều có thể áp dụng kỹ thuật này lên cơ thể bằng cách day, ấn, miết, bóp, vỗ, véo,… lên các huyệt đạo, các khối cơ,…nhằm giải tỏa căng thẳng, xua tan mệt mỏi, hoặc chữa khỏi bệnh tật. Đây gọi là liệu trình Massage.

Các kết luận của các chuyên gia cho thấy, trên cơ thể chúng ta tồn tại  5 khu vực cực kỳ quan trọng trong quá trình massage, nó có khả năng ảnh hưởng đến hiệu quả của liệu trình gấp nhiều lần so với các vị trí khác.

Muối hồng xin chia sẽ đến các bạn 5 khu vực đặc biệt ấy, để nếu có áp dụng bạn cũng đừng bỏ lỡ các vị trí nào nhé.

Khu vưc đầu – massage vị trí trung ương giúp phòng ngừa nhiều bệnh

Nếu đầu được massage tác động thường xuyên giúp kích thích các dây thần kinh và mạch máu dưới da, làm dịu căng cơ quanh đầu cũng như kích thích các mao mạch máu trên da đầu, giúp cải thiện quá trình tuần hoàn máu, cung cấp nhiều dưỡng chất và oxy hơn cho đại não.

massage da muoi 2
Massage đá muối vùng đầu

Nhờ vậy quá trình làm việc của vỏ đại não được nâng cao, giúp cân bằng quá trình hưng phấn và ức chế. Bạn sẽ nhanh chóng chia tay với các cơn đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, suy nhược thần kinh, hay quên…

Khu vực ngực – Thường xuyên massage sẽ tăng cường hệ miễn dịch

Từ lâu người ta đã chỉ ra rằng tuyến ức ở ngực cơ quan quan trọng trong cơ thể vì nó chi phối hệ miễn dịch toàn cơ thể, loại bỏ các tế bào dị thường trong cơ thể.

Massage ngực giúp loại bỏ độc tố khỏi hệ thống hạch bạch huyết trong cơ thể. Các độc tố này cản trở sự lưu thông khỏe mạnh trong ngực, làm tăng nguy cơ phát triển ung thư.

massage da muoi 5

Thường xuyên xoa ấn huyệt ở vùng lồng ngực 100 – 200 lần, có thể kích hoạt tuyến ức giúp giảm bớt đau nhức trong các mô, làm giảm đau, sưng ở ngực và thư giãn các dây chằng. Massage ngực còn cực tốt cho nữ giới bởi sẽ làm giảm nguy cơ ung thư vú, tăng tiết sữa (đối với phụ nữ cho con bú)…

Đối với vùng ngực, nếu massage cũng có tác động đến hoạt động của tim và lồng ngực. Điều này giúp cơ thể tuần hoàn máu tốt hơn.

Khu vực lưng – Tác động đến toàn bộ cơ thể

Xương lưng là nơi đi qua của hai mạch giám sát lớn nhất trong kinh mạch. Kinh lạc hai bên xương lưng có quan hệ rất gần gũi với lục phủ ngũ tạng. Thường xuyên mát xa xương lưng sẽ kích thích lưu thông kinh lạc, làm cho khí huyết vận hành, mạch huyết thông suốt,nuôi dưỡng các bộ phận toàn thân và giúp cơ thể mạnh khỏe.

masage da muoi

Massage vùng rốn, bụng – Động tác tại đây góp phần phòng đột quỵ

Massage bụng cũng kích thích các cơ quan nội tạng của bạn, bao gồm cả túi mật và gan. Lưu lượng máu và oxy tăng lên có thể giúp cải thiện chức năng nội tạng, ví dụ như tăng hiệu quả loại bỏ chất thải của túi mật và gan hoặc cải thiện lưu thông máu mang lại lợi ích cho các mạch máu ở toàn bộ ổ bụng.

massage da muoi 3

Thêm vào đó, nếu thường xuyên mát xa rốn có tác dụng phòng và chữa trị đột quỵ, giúp phòng bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

Khu vực chân tay – Quá trình tuần hoàn máu sẽ được đẩy mạnh

Tay chân là bộ phận phải làm việc cả ngày nên dễ bị nhức mỏi, đau và căng các dây thần kinh. Việc massage tay chân giúp thư giãn, giảm đau, giảm tình trạng cứng khớp và sưng ở chân tay.

Đặc biệt chân là nơi có hơn 70 huyệt, 6 kinh mạch khởi nguồn và kết thúc ở chân. Các nhà khoa học còn cho rằng, dưới chân có hàng ngàn hàng vạn dây thần kinh chưa khai thông, có quan hệ mật thiết với não, tim và các bộ phận cơ thể, vì vậy chân được xem là “con tim thứ 2.

massage da muoi vung chan

Thường xuyên cong bàn chân, chạy bộ, nước ấm ngâm chân…đều thúc đẩy huyết dịch dưới chân lưu thông máu ở tim và toàn thân, điều tiết âm dương cân bằng, phòng chống bệnh tật, khỏe thân trường thọ.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Adress: 149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0935860286 – 0905403686 (Ms Liên)

Web: damuoi.com*** phongxongdamuoi.vn***muoihong.com