Mua đá sauna ở đâu?

mua da sauna o dau 2

Đá sauna là loại đá hình cục vừa nắm tay, màu đen, có nguồn gốc từ núi lửa. Nó được dùng để đặt trên các máy xông hơi khô nhằm tạo và giữ mức nhiệt 65 độ C luôn ổn định trong phòng xông hơi.

Hiện nay, nhu cầu mua đá sauna dùng cho phòng xông hơi tại các cơ sở kinh doanh spa – làm đẹp hoặc tại gia đình hay các mục đích khác ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Và Muối Hồng Group là địa chỉ uy tín được quý khách hàng tin tưởng liên hệ đặt hàng.

mua da sauna o dau 1

Đặc điểm của đá sauna

Như đã từng chia sẻ trong các bài viết khác trên website: muoihong.com, đá sauna có nguồn gốc từ núi lửa, hình cục vừa nắm tay. Ngoài ra còn có những đặc điểm sau đây:

+ Đá sauna với bề mặt lỗ li ti giữ được nước khi người dùng tưới nước lên máy xông hơi khô.

mua da sauna o dau 2

+ Hơi nóng thoát ra từ loại đá này không gây mùi, không gây nóng rát mà hơi nóng của nó rất dễ chịu và an toàn đối với sức khỏe.

+ Trong khi sử dụng có thể cho thêm nước hoặc ít tinh dầu lên bề mặt của viên đá để giúp tăng cường hơi ẩm cho phòng tắm hơi và để cơ thể được hấp thụ các dưỡng chất tốt nhất.

+ Phù hợp với tất cả các loại máy xông hơi như Amazon, Coast, Harvia, Sawo, Tylo….

Vì sao nên mua đá sauna tại Muối Hồng Group?

Công ty TNHH Muối Hồng (Muối Hồng Group) là đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm đá muối nhập khẩu; tư vấn thiết kế và thi công phòng xông hơi đá muối; setup Jjimjilbang Hàn Quốc. Ngoài ra, công ty còn cung cấp vật tư và phụ kiện phòng xông hơi, trong đó có đá sauna.

mua da sauna o dau 3

mua da sauna o dau 4

Vậy nên nếu bạn có nhu cầu mua đá sauna hãy trực tiếp đến cửa hàng tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0935860286 – 0905403686. Với hơn 11 năm trong nghề, Muối Hồng Group cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay.

Cảm ơn mọi người đã đọc tin!!!