Phòng xông đá muối chất lượng tại Cicilia Hotel Danang

jjim jil bang cicilia

Phòng xông đá muối chất lượng tại Cicilia Hotel Đà Nẵng là một mô hình xông hơi chuẩn 7 bước, với sự đầu tư của chủ khách sạn để mang đến cho du khách cũng như người dân địa phương một dịch vụ xông hơi chất lượng quốc tế.

Trước tiên tại sao chúng tôi khẳng định xông hơi đá muối là dịch vụ xông hơi tốt nhất tại Đà Nẵng. Bởi vì.

Thứ nhất: Phòng xông hơi đá muối tại đây sử dụng công nghệ tỏa nhiệt hồng ngoại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc (đất nước có văn hóa xông hơi cộng đồng rất phát triển).

Thứ hai: Vật liệu rải sàn: đá muối Himalaya có lịch sử tồn tại hơn 250 triệu năm, với rất nhiều lợi ích trong chăm sóc sức khỏe, có khả năng tạo ra luồng ion âm, cân bằng môi trường. Đồng thời chứa rất nhiều khoáng chất vi lượng tốt cho sức khỏe.

Thứ ba: Gỗ thông Phần Lan tạo mùi thơm dịu nhẹ, tạo cảm giác thư giản tức thì.

Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về phòng xông hơi đá muối QAT Group trong bài này: http://www.damuoi.com/biet-dieu-nay-ban-se-khong-chon-phong-xong-da-muoi-gia-thap.html  để biết tại sao chúng tôi dám khẳng định các điều ở trên.

Lướt một vòng phòng xông đá muối tại Cicilia Hotel Đà Nẵng

spa da muoi cicilia 1

Spa Cicilia có khu xông hơi đá muối 7 bước với bảy phòng xông đặc biệt:

– Phòng xông đá muối thảo dược: Sự kết hợp giữ đá muối và thảo dược sẽ làm cho quá trình xông hơi đạt hiệu quả cao hơn, vừa thải độc tố vừa hấp thụ những tinh hoa từ đá muối và thảo dược

phong xong da muoi cicilia 2

– Phòng xông đá muối ủ: ủ đá muối lên toàn bộ cơ thể, được tiếp xúc trực tiếp với đá muối, các bạn sẽ cảm nhận trực tiếp hơn các làn sóng truyền dẫn trong cơ thể

phong xong da muoi cicilia 3

– Phòng xông tuyết: khu xông tuyết như đoạn chuyển nhiệt cho quá trình xông hơi 7 bước

phong xong tuyet cicilia

– Hang hồng ngoại đá muối:thư giãn với hang hồng ngoại đá muối sẽ giúp bạn có một giấc ngủ thoải mái, yên tỉnh

hang hong ngoai da muoi cicilia

– Phòng xông đá gốm dưỡng thể: với tác dụng của đá gốm, làn da của bạn như được đá nhẹ nhàng massage

phong duong the da gom cicilia

– Phòng xông đá quý: hấp thụ nguồn năng lượng từ đá quý sẽ giúp bạn tái tạo sức sống

– Khu thư giãn chung: khu vực này bạn nghĩ ngơi, trò chuyện cùng bạn bè, ăn những món ăn nhẹ, uống tách trà sen thanh lọc cơ thể.

khu thu gian chung cicilia

Sau khi trải qua 7 bước xông hơi đá muối, các bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ massage body trong khu spa hoặc ra về. Hãy đến với Cicilia Hotel để trải nghiệm phòng xông đá muối chất lượng.