Spa đá muối Anpaz Đà Nẵng

anpas da nang spa 2

Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam, với những lợi thế tuyệt vời từ thiên nhiên và những công trình hấp dẫn được kiến tạo từ bàn tay tuyệt vời của con người, đã làm hấp dẫn một thành phố với diện tích khiêm tốn. Thành phố đang đầu tư rất mạnh cho những khu chung cư cao cấp và cả những khu chung cư chất lượng dành cho người thu nhập tầm trung để phục vụ co nhu cầu của người dân. Trong đó không thể không kể đến khu căn hộ Sun Home của Sun Group. Sun Home được đầu tư bài bản, tạo một môi trường hết sức thuận lợi cho người ở, với khu sân chơi, sinh hoạt công cộng rộng tới 4000 m2, bao gồm siêu thị, nhà trẻ, các khu cung cấp dịch vụ tiện lợi cho chính cư dân trong khu, đường nội bộ rộng 14m với nhiều cây xanh và trường học các cấp nằm rất gần.

Mặc dù dự án Sun Home là công trình nhà ở xã hội, nhưng các căn hộ của Sun Home được hoàn thiện với những thiết bị đạt chuẩn cao của các nhà sản xuất uy tín. Ngoài ra, còn có các hệ thống đảm bảo an toàn cho từng hộ dân, như báo cháy, chữa cháy tự động, hệ thống hút khói bếp tập trung, hệ thống cứu hộ cứu nạn khi xảy ra sự cố, hệ thống thu gom, xử lý rác thải… Ngoài ra, khu Sun Home còn đầu tư một spa chất lượng cao để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân tại đây. 

Spa đá muối Anpaz sẽ thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của các chị em và nhu cầu bảo vệ sức khỏe của cả nhà với mô hình phòng xông đá muối. Nắm bắt được xu hướng spa mới nhất trên thế giới cũng như là xu hướng đang được Việt Nam ưa chuộng, chủ đầu tư đã lựa chọn mô hình đá muối. Tại đây có phòng xông đá muối hồng ngoại, có massage đá muối và không gian được trang trí bằng đèn đá muối bắt mắt. Tất cả sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất đồng thời mang đến hiệu quả trị liệu tốt nhất. 

Cùng xem qua những hình ảnh tuyệt đẹp của spa đá muối Anpaz.

spa-da-muoi-anpaz

phong-xong-da-muoi-spa-da-muoi-anpaz

phong-xong-da-muoi-2

phong-xong-da-muoi-anpaz-spa

anpaz-spa-va-thuy-hanh

khu-le-tan-anpaz-spa

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Adress: 149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0935860286 – 0905403686 (Ms Liên)

Web: damuoi.com*** phongxongdamuoi.vn***muoihong.com