Spa đá muối Phú Thắng, Thanh Hóa

phong xong da muoi phu thang 1

Tháng tư về, không khí đầu hè vẫn còn dịu nhẹ, thành phố Thanh Hóa đón đội ngũ thi công của QAT Group. Khu spa đá muối tầm trung Phú Thắng đã được QAT Group ký hợp đồng thực hiện vào giữa tháng 3. Khu bao gồm sảnh thư giãn chung, 4 hang hồng ngoại có dưỡng thể hidro, 2 phòng xông đá muối.

Trải qua thời gian hơn 10 ngày, hai bên đã chốt được các thiết kế và khối lượng cuối cùng, để tiến hành chuẩn bị hàng hóa cho thi công. 7 ngày tiếp theo, đội ngủ thợ và nhân viên bên xưởng gỗ, xưởng đá làm việc tích cực nhất để có hàng cho việc thi công dự án. Quá trình chuẩn bị hàng được nhân viên thiết kế giám sát kỹ lưỡng để cho ra những sản phẩm đúng theo ý tưởng đã được thiết kế. Chi li từng chi tiết một, từ cánh cửa, từ kệ đồ, đến bàn lể tân, đến các lam gỗ… tất cả phải đúng theo như bản vẽ đưa ra về mặc hình dáng, họa tiết và yêu cầu về màu sơn.

Công việc bên xưởng đá cũng tấp nập, nào hàng đá muối áp tường, đá muối rải sàn, đá muối trang trí… Tất cả phải đúng kích thước, màu đá phải đẹp và không bị nứt nẻ…

Sau khi hàng hóa đã sẵn sàng, đội xe của QAT Group sẽ vận chuyển hàng đến nơi thi công. Công trình spa đá muối Phú Thắng nằm ngay trung tâm Thanh Hóa, nên việc đi lại rất thuận tiện, không gặp chút trở ngại nào.

Hàng đã cập bến thì đội thợ thi công sẽ bắt đầu công việc của mình. Công trình spa đá muối Phú Thắng được thực hiện trong vòng 10 ngày.

Spa đá muối Phú Thắng, Thanh Hóa

Cập nhật những hình ảnh của công trình spa đá muối Phú Thắng

phong xong da muoi phu thang 4 phong xong da muoi phu thang 5 phong xong da muoi phu thang 6 phong xong da muoi phu thang

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Adress: 149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0935860286 – 0905403686 (Ms Liên)

Web: damuoi.com*** phongxongdamuoi.vn***muoihong.com