Phòng xông đá muối Tam Trinh, Hà Nội

phong xong tam trinh 2

Phòng xông đá muối Tam Trinh, Hà Nội, điểm đến hấp dẫn của cả nhà sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tại sao danh sách phòng xông đá muối càng ngày càng dài hơn tại thủ đô Hà Nội? Đố các bạn biết đấy? Theo tôi chỉ có một chân lý duy nhất đó là: người dân thủ đô đã nghiện mô hình này rồi. Cảm giác thật Yomost!!!!!!!

Nữa cuối tháng 6 này, phòng xông đá muối Tam Trinh, Hà Nội dự kiến sẽ được thi công trong vòng 10 ngày. Khu spa Tam Trinh đầu tư 2 phòng xông đá muối và 2 sauna & steam với tổng diện tích gần 34 m2, được bố trí 2 khu riêng biệt cho nam và nữ, tạo sự thuận lợi nhất cho các khách hàng được thư giãn. Không gian phòng xông đá muối được bố trí gần gũi với thiên nhiên, thiết kế băng ghế dài cho khách ngồi xông một cách thuận tiện. Mảng tường đá muối được áp đối diện cửa ra vào phòng xông, tạo một ấn tượng đặc biệt khi khách vừa đặt chân vào phòng, mang đến cảm giác ấm áp và sảng khoái. Đôi mắt nhận được luồng ánh sáng dịu nhẹ từ đá muối dẫn nhập ngay lên thần kinh hàng loạt sóng cảm xúc thư thái ngay tức khắc.

Muối hồng QAT đã tư vấn rất sát cho chủ đầu tư, với khoảng diện tích 34m2 làm như thế nào để khách hàng có khoảng không gian để ngồi thư giãn, đợi, rồi bố trí phòng xông như thế nào cho khách tiện đi vào đi ra… Tất cả đã được kiến trúc sư Nguyễn Xuân Bình giải quyết một cách gọn gàng.

Xem qua các hình ảnh thiết kế của phòng xông đá muối Tam Trinh, Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG QAT

149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel/Fax: 05113582828

Hotline: 0905403686

Web: damuoi.com*** damuoispa.com*** qat.vn***muoihong.com

Chi nhánh Hà Nội: Muối Spa, 25/B3, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội