Bí mật thành công của phòng xông đá muối (Phần tiếp theo…)

Mat bang bo tri - Spa Thanh Hoa

Đã tiến hành hàng chục công trình phòng xông đá muối và khu spa đá muối chuyên nghiệp, QAT tự tin có thể đem đến cho khách hàng những công trình đầy đủ công năng, bố cục khoa học, thiết kế thẩm mỹ và quan trọng nhất là phù hợp hoàn toàn với nhu cầu của người sử dụng. 

Thông thường, mỗi công trình có đặc điểm mặt bằng khác nhau, ở các khu vực khác nhau, chính vì vậy cần có sự nghiên cứu để đưa ra bảng bố trí mặt bằng sao cho hợp lý và cân đối lại diện tích phù hợp. Đặc biệt đối với công trình spa đá muối có rất nhiều khu chức năng khác nhau, cho nên việc bố trí sao cho khoa học, tận dụng được không gian và đảm bảo sự thoải mái cũng như những ưu tiên khác mà spa cần có là rất quan trọng. Một phòng xông đá muối thông thường sẽ có các khu xông hơi, khu thư giãn chung, khu massage foot và body, khu beauty salon, khu dưỡng thể hidro…Đây là những khu vực chính, còn những khu vực hậu cần phục vụ khách: phòng thay đồ, khu vệ sinh, khu cho nhân viên phục vụ. Tất cả đều phải được nghiên cứu để bố trí một cách hài hòa nhất. 

Muối hồng QAT với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, sẽ mang đến cho bạn một bản bố trí hợp lý nhất, trong thời gian rất nhanh. Gần đây nhất, một chủ đầu từ yêu cầu chúng tôi trong vòng 1 ngày bố trí một không gian 3 tầng với diện tích 9*17 m2 cho mỗi tầng. Không để chủ đầu tư đợi lâu, kiến trúc sư đã trình bảng bố trí trong vòng 1 buổi, khiến nhà đầu tư rất hài lòng. Điều này không phải ai cũng làm được, chỉ những đội ngũ chuyên nghiệp, làm nhiều công trình mới có khả năng phán xét, và bố trí nhanh chóng đến như vậy. Muối hồng QAT sẽ không lấy đi nhiều thời gian vàng bạc của các bạn, để các bạn có thể tập trung vào những việc khác nữa.

Một số hình dự án phòng xông đá muối và khu spa đá muối làm mẫu:

dien-tich-phong-xong-da-muoi-1 Mat bang bo tri - Spa Thanh Hoaphong-xong-da-muoi-lang-ha-1

Nếu nhà đầu tư chưa hình dung được khu spa nên như thế nào hoặc phòng xông cần bao nhiêu mét vuông là hợp lý, có thể tham khảo bảng trên, và gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để nhân được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Một điểm chắc hẳn rất nhiều người quan tâm đó chính là:

Chi phí thi công phòng xông đá muối là bao nhiêu? Hay tổng mức vốn đầu tư ban đầu cho một spa đá muối là bao nhiêu?

Muối hồng QAT sẵn sàng cam kết với các nhà đầu tư giá cả hợp lý nhất so với những gì bạn nhận được: 

Chúng tôi có công nghệ độc quyền và kinh nghiệm qua những công trình lớn cũng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư làm việc với niềm đam mê tạo nên những “tác phẩm nghệ thuật”.

Đến với Muối hồng QAT, bạn nhận được:

+ Phòng xông đá muối theo quy trình triển khai “setup spa đá muối thành công”

+ Chuyển giao kỹ thuật đá muối mang lại lợi nhuận ngay những tháng đầu tiên

+ Tư vấn thiết kế miễn phí, đo đạc diện tích trực tiếp để đưa ra phương án kinh doanh thành công nhất

+ Sản phẩm đá muối, gỗ thông Phần Lan, dây hồng ngoại nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ với CO, CQ đầy đủ, trình cho chủ đầu tư trước khi thi công.

+ Hệ thống điện cảm biến nhiệt –> tiết kiệm điện năng, hoạt động ổn định và an toàn tuyệt đối

+ Sự phối hợp thi công tiêu chuẩn, giảm thời gian thi công hao phí, giảm nguyên vật liệu hao phí, tối ưu hóa giá trị cho khách hàng

+ Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

+ Hợp tác tận tâm, bảo hành uy tín

+ Chúng tôi mang đến cho bạn một sản phẩm dịch vụ HOT nhất hiện nay, đón đầu xu hướng thành công, tạo ra giá trị lớn, cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh

+ Hỗ trợ mỗi lúc bạn cần.

Phòng xông đá muối cho gia đình có giá từ 40 triệu/phòng

Phòng xông đá muối hồng ngoại dành cho spa Fitness, khách sạn, Resort, có giá từ 20 – 23 triệu/mét vuông (thi công trọn gói). Tùy thuộc thiết kế, vật liệu thi công, nguyên liệu trải sàn…

Muối hồng QAT tự hào mang đến cho các bạn những sản phẩm phòng xông đá muối chất lượng nhất, những khu spa đá muối ấn tượng nhất.