Phòng xông đá muối tại Khu sức khỏe cộng đồng Hà Nội

phong xong da muoi suc khoe cong dong4

Phòng xông đá muối tại khu Sức khỏe cộng đồng Hà Nội là một trong những công trình đầu tiên cho chuỗi các công trình phòng xông đá muối tại Hà Nội. Để trở thành một xu hướng thịnh hành như hiện nay, phòng xông đá muối đã trải qua một thời gian xâm nhập thị trường khó khăn trong giai đoạn đầu. Chính vì vậy, chúng tôi đặc biệt muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những đối tác ban đầu dám làm, dám tin tưởng chúng tôi cho một mô hình hoàn toàn mới. Chắc chắn phòng xông đá muối sẽ không làm các đối tác thất vọng bởi những hiệu quả vượt trội mà xông hơi đá muối hồng ngoại mang lại cho khách hàng.

 phong xong da muoi suc khoe cong dong 6

   phong xong da muoi suc khoe cong dong5

phong xong da muoi suc khoe cong dong7

Và cũng có thể khẳng định, những ai đi đầu xu hướng luôn là người có lợi thế, bởi họ có lợi thế cạnh tranh độc đáo trong khoảng thời gian dài. Tính đến hôm nay phòng xông đá muối tại Khu Sức khỏe cộng đồng Hà Nội đã tồn tại được gần 3 năm  và đã gặt hái được những thành công đáng kinh ngạc. Với sự phát triển ngày càng lớn về quy mô. Tại khu sức khỏe cộng đồng Hà Nội có 2 khu xông hơi đá muối được xây cách nhau khoảng 1 năm. Mô hình phòng xông đầu tiên được xây vào năm 2014, và sang 2015 lại tiếp tục phát triển một phòng xông nữa.

phong xong da muoi suc khoe cong dong3

phong xong da muoi suc khoe cong dong2

logo ghep anh

phong xong da muoi suc khoe cong dong

Đến 2016, Sức khỏe cộng đồng Hà Nội đã phát triển một khu tổng hợp với rất nhiều dịch vụ.

Cùng chúc cho Phòng xông đá muối tại Sức khỏe cộng đồng Hà Nội ngày càng được lòng khách hàng và phát triển thịnh vượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Adress: 149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0935860286 – 0905403686 (Ms Liên)

Web: damuoi.com*** phongxongdamuoi.vn***muoihong.com