Dự án phòng xông đá muối mới tại Thanh Hóa

phong xong da muoi 2

Phòng xông đá muối của Muối hồng QAT đã có mặt ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước từ Bắc chí Nam. Không chỉ phát triển mạnh ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng… mà phòng xông đá muối còn len lỏi về với tỉnh lẻ để phục vụ bà con, người ta nói tiếng lành đồn xa là bởi vậy. Chất lượng đảm bảo, hiệu quả vận hành tốt, công dụng vượt trội, đã khiến cho mô hình phòng xông đá muối trở thành xu hướng thịnh hành như hiện nay.

Thanh hóa đã và đang chào đón 2 công trình phòng xông đá muối, một lớn, một trung.

Tại Spa Phú Thắng công trình đã hoàn thiện và đi vào hoạt động được hơn sáu tháng. Theo ý kiến phản hồi từ chủ spa, hiện tại khách hàng đang có feedback rất tốt về dịch vụ xông hơi đá muối này. Phòng xông đá muối tại spa Phú Thắng cũng đang hoạt động rất tốt về hiệu xuất và công năng. Công trình phòng xông đá muối tại đây được hoàn thành trong vòng 20 ngày vào sau tết. Với sự nỗ lực hết mình của đội ngủ thi công Muối hồng QAT, công trình đã xong và kịp thời gian khai trương.

Một dự án lớn đang được triển khai tại Thanh Hóa với quy mô và đẳng cấp cao. Chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện mọi khâu để tiến hành thi công công trình trong thời gian sớm nhất. Cùng chờ đón một dự án nữa ở Thanh Hóa để phục vụ nhu cầu xông hơi đá muối của bà con nơi đây. Kính chúc cho công trình Phú Thắng và dự án mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

phong xong da muoi 2

phong xong da muoi 3

Muối hồng QAT rất vui vì được hợp tác với các bạn. Tin chắc rằng mô hình phòng xông đá muối sẽ còn đi xa hơn nữa với sự sáng tạo không ngừng của Muối hồng QAT chúng tôi sẽ làm mới mình và làm mới mô hình phòng xông đá muối liên tục để mang đến cho quý đối tác những công trình vừa lòng nhất.

Tư vấn miễn phí 24/7, tổng đài Muối hồng QAT 0905 403 686.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý đối tác đang có nhu cầu xây phòng xông đá muối tại spa, fitness, trung tâm thẩm mỹ, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện…

Hoặc các bạn nếu có thông tin muốn giới thiệu với chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng được hợp tác.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của quý đối tác dành cho Muối hồng QAT

……………………………………………….

Công ty TNHH Muối Hồng 

149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Hotline: 0935860286- 0905 403 686

Web: damuoi.com***muoihong.vn***phongxongdamuoi.vn