Yoga đá muối đã có mặt tại Việt Nam

yoga da muoi 35

Mô hình yoga đá muối đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Kết hợp giữa yoga trong không gian ngập tràng đá muối đã được các chuyên gia  nghiên cứu về hiệu quả vượt trội của nó.

Các bác sĩ trong suốt quá trình khám chữa bệnh cho các công nhân làm việc tại các mỏ đá muối hồng trên thế giới đều thắc mắc: Tại sao tỷ lệ mắc các bệnh về hô hấp của các công nhân thấp không thể ngờ. Sức khỏe họ cũng rất tốt và đặc biệt là họ luôn toát lên một tinh thần lạc quan, một nguồn năng lượng sống dồi dào. Các chuyên gia đã đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên. Tất cả đã được giải đáp  một cách khoa học khi nghiên cứu về đá muối hồng.

Đá muối hồng được hình thành cách đây hơn  250 triệu năm, bởi quá trình kiến tạo lại trái đất, các đại dương nguyên thủy bị vùi lấp, nên từ đó hình thành nên các mỏ muối nguyên thủy. Theo các chuyên gia, đá muối hồng còn chứa trong đó hơn 84 khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể. Đây là loại muối thuần khiết nhất trên thế giới. Có thể nói Đá muối hồng là vua của các loại muối.

Từ đó người ta nguyên cứu bầu không khí trong các mỏ muốn chứa đựng ion âm lớn hơn với môi trường bình thường và đặt biệt là một môi trường kháng khuẩn cao. Chính vì vậy mà các công nhân làm việc ở đây rất ít khi mắc các chứng bệnh về đường hô hấp và luôn có một nguồn năng lượng lớn.

Dựa vào đó, con người đã khai thác đá muối hồng lên và áp dụng trong các phòng chữa bệnh, các khu thư giãn. Và trong đó có cả các phòng tập yoga. Việc kết hợp giữa yoga và đá muối hồng mang lại giá trị kép cho quá trình luyện tập. Rất nhiều nước trên thế giới đã tiến hành xây dựng mô hình này.

Và nay tại Việt Nam, mô hình Yoga đá muối đã có mặt tại Lisa Fitness, Hải Phòng.

Yoga đá muối đem lại cho Lisa một phong cách độc đáo và mang lại hiệu quả thực hành yoga vượt trội. Không chỉ đẹp về mặt không gian mà còn đẹp cả về bầu không khí.

Muối hồng QAT tự hào là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói công trình yoga đá muối này. Hi vọng nhiều phòng yoga đá muối được làm ra hơn nữa để phục vụ nhu cầu luyện tập yoga làm đẹp cho sức khỏe ngày một nhiều hơn nữa.

da muoi yoga hai phong 3

da muoi yoga hai phong

hot yoga

hot yoga-pin suoi san

yoga da muoi

phong yoga da muoi 2

phong yoga da muoi