Phụ kiện phòng xông giá rẻ chỉ có ở Muối Hồng Group

phu kien phong xong gia re 3

Ngoài tư vấn thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi cho Spa và gia đình; Muối Hồng Group còn cung cấp phụ kiện phòng xông giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng.

Điểm danh các phụ kiện phòng xông giá rẻ

Nhắc đến phụ kiện phòng xông giá rẻ tại Muối Hồng Group không thể bỏ qua list sản phẩm sau:

1. Đá sauna

Có nguồn gốc từ núi lửa, đá sauna vô cùng rắn chắc, hình cục vừa nắm tay, có màu đen huyền. Nó có công dụng tạo nhiệt trong phòng xông hơi khô khi được đặt trên các thanh maiso của máy xông hơi khô. Đá sauna được đóng theo từng thùng; mỗi thùng có trọng lượng từ 17 – 20kg.

phu kien phong xong gia re 1

2. Bộ xô gáo gỗ

Bộ xô gáo mục được đóng bằng gỗ thông nhập khẩu từ Phần Lan nên không chỉ sang trọng mà còn rất bền chắc. Đây là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong phòng xông hơi sauna.

phu kien phong xong gia re 2

Xem thêm: “Đánh bay” mệt mỏi nhờ xông hơi đá muối đúng cách

3. Nhiệt – ẩm kế

Với những phòng xông hơi khô chuyên nghiệp, nhiệt – ẩm kế là hai phụ kiện không thể thiếu bởi chúng mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

phu kien phong xong gia re 3

4. Đồng hồ cát – phụ kiện phòng xông giá rẻ

Những loại đồng hồ thông thường không thích hợp để sử dụng ở các phòng xông hơi khô. Do đó, để nắm được thời gian hợp lý khi ngồi trong loại phòng này thì đồng hồ cát là giải pháp phù hợp.

phu kien phong xong gia re 4

5. Gối gỗ thông

Gọn nhẹ; kích thước 290x110mx80mm; gối gỗ thông được đặt trong phòng xông hơi; người xông sẽ gối đầu khi nằm xông hơi.

Đây là những phụ kiện không thể thiếu trong phòng xông hơi khô sauna, ngoài ra còn có những phụ kiện khác như lẵng gỗ đựng thảo dược; đèn phòng xông; ghế ngồi…

Gọi ngay vào số Hotline của Muối Hồng Group: 0935860286 – 0905403686 nếu bạn đang cần mua phụ xông hơi giá rẻ hoặc cần lắp đặt phòng xông hơi cho cơ sở kinh doanh hay gia đình của mình. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh tốt nhất hiện nay,