Quá trình sản xuất vách + trần gỗ thông làm phòng xông tại xưởng gỗ Muối Hồng

quá trình sản xuất vách + trần gỗ thông làm phòng xông tại xưởng gỗ muối hồng 3

Không chỉ riêng khu vực Đà Nẵng và vùng phụ cận mà cả những thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng hay Sài Gòn…  khi cần mua nguyên vật liệu làm phòng xông hơi đặc biệt là vách + trần gỗ thông Phần Lan đều liên hệ với Muối Hồng Group.

Lý do thuyết phục khách hàng cả những khách hàng khó tính nhất tin tưởng lựa chọn hợp tác với lâu dài với Muối hồng Group đó chính là sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp không chỉ đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ mà còn có mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay.

quá trình sản xuất vách + trần gỗ thông làm phòng xông tại xưởng gỗ muối hồng 1

Tuy nhiên để sản xuất vách + trần gỗ thông làm phòng xông giàu tính thẩm mỹ và bền chắc, ngoài sự cẩn trọng trong khâu lựa chọn gỗ nguyên khối ban đầu còn đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm của thợ. Thế nên mỗi bộ khung sườn hay vách + trần do công ty chúng tôi cung cấp để tạo thành một phòng xông hoàn chỉnh đều là thành quả của sự lao động vất vả nhưng đầy nhiệt huyết và tận tâm của toàn bộ anh xem bộ phận xưởng Muối Hồng Group.

Để mọi người hiểu rõ hơn về quá trình sản xuất vách + trần gỗ thông làm phòng xông hơi, Muối Hồng Group chia sẻ một số hình ảnh thực tế sau đây:

quá trình sản xuất vách + trần gỗ thông làm phòng xông tại xưởng gỗ muối hồng 2

quá trình sản xuất vách + trần gỗ thông làm phòng xông tại xưởng gỗ muối hồng 3

quá trình sản xuất vách + trần gỗ thông làm phòng xông tại xưởng gỗ muối hồng 4

quá trình sản xuất vách + trần gỗ thông làm phòng xông tại xưởng gỗ muối hồng 5

quá trình sản xuất vách + trần gỗ thông làm phòng xông tại xưởng gỗ muối hồng 6

quá trình sản xuất vách + trần gỗ thông làm phòng xông tại xưởng gỗ muối hồng 8

quá trình sản xuất vách + trần gỗ thông làm phòng xông tại xưởng gỗ muối hồng 10

Mặc dù làm việc cái thời tiết nắng nóng 39 – 40 độ C của mùa hè khắc nghiệt nhưng trên gương mặt rám nắng của tất cả anh em bộ phận xưởng vẫn là nụ cười hạnh phúc vì có thể phục vụ và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng gần xa.

Vì thế hãy liên hệ với Muối Hồng Group qua hotline 0935860286 để đặt mua vách + trần gỗ thông làm phòng xông hơi. Thậm chí nếu bạn cần triển khai một phòng xông hơi cho spa hay một  Jjimjilbang theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp đầy đủ thông tin và hướng triển khai thích hợp. Bởi Muối Hồng Group không chỉ được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp nguyên vật liệu làm phòng xông hơi hay cung ứng các sản phẩm đá muối nhập khẩu mà còn có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công Jjimjilbang, setup spa.

Qua những thông tin về quá trình sản xuất vách + trần gỗ thông làm phòng xông mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người.