Tiêu Chuẩn Cần Có Của Một Phòng Xông Hơi Resort Chuẩn Sao – Muối Hồng Group

Thi Công Phòng Xông JjimJilBang Chuẩn Sao

Hiện nay, với nhu cầu xã hội hiện đại, Thi Công Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group được chú trọng đầu tư bởi các khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp nhằm đa dạng hóa trải nghiệm khách hàng. Những resort cung cấp dịch vụ đa dạng mang tính cạnh tranh cao và thu hút được khách hàng.

Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Chuẩn Sao
Lắp đặt phòng xông hơi chuẩn sao

Tiêu Chuẩn Của Phòng Xông Hơi Resort Chuẩn Sao – Muối Hồng Group

Nguyên Liệu Trong Thi Công Phòng Xông

Sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng, chuyên dụng trong Thi Công Phòng Xông Hơi Chuẩn Sao Muối Hồng Group. Với nguyên lý hoạt động của phòng xông hơi. Các loại gỗ thông nhập khẩu chống thấm, cách nhiệt tốt thường được sử dụng trong thi công phòng xông hơi như: gỗ thông Phần Lan, gỗ sồi Mỹ, gỗ Hemlock, gỗ óc chó, gỗ tuyết tùng…

Nguyên liệu trong Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Resort Muối Hồng Group chủ yếu là gỗ. Tuy nhiên, không thể thiếu các loại nguyên vật liệu chuyên dụng trong giai đoạn ốp cách nhiệt nhiều lớp, lắp đặt dây hồng ngoại sàn với nguyên lý hoạt động

Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Đá Muối
Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại
Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại
Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại

Thiết Bị Lắp Đặt Phòng Xông Hơi

Với nguyên lý hoạt động của phòng xông hơi, thiết bị trong Lắp Đặt Spa Đá Muối Xông Hơi Muối Hồng Group đóng vai trò quan trọng như: máy xông hơi hồng ngoại, hệ thống cáp sưởi hồng ngoại sàn. Trong đó, máy xông hơi cần đáp ứng các tính năng ưu việt trong xông hơi spa như:

  • Vận hành ổn định
  • Chất lượng cao
  • Tiết kiệm điện năng
  • Thiết kế khoa học 
  • Đảm bảo tính an toàn

Trong các thiết bị đóng vai trò quan trọng trong Thi Công Phòng Xông Hơi Resort Muối Hồng Group bao gồm các thiết bị chính như: máy xông hơi và cáp sưởi hồng ngoại. Các loại thiết bị cần được nhập khẩu từ nguồn hàng có uy tín và chứng nhận CO, CQ, đảm bảo chất lượng. Thiết bị trong phòng xông hơi tốt cho bạn phòng xông hơi vận hành ổn định, kinh doanh hiệu quả.

Phụ Kiện Trong Thi Công Phòng Xông Hơi

Bên cạnh trang thiết bị, phụ kiện trong Xây Dựng Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group cần được gia công sản xuất từ gỗ thông trong phòng xông hơi. Trong môi trường nhiệt độ cao, các phụ kiện như: gối xông hơi, khung bảo vệ máy, đèn chống cháy… được gia công từ gỗ thông nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình trải nghiệm.

Trong Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Chuẩn Sao Muối Hồng Group, các loại đá thiên nhiên được sử dụng với mục đích hỗ trợ cung cấp khoáng chất có lợi cho da, sức khỏe. 

Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại
Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại
Lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya
Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại
Thiết kế thi công phòng xông hơi resort
Thi Công Phòng Xông Hơi Resort

Không Gian Phòng Xông Hơi

Là địa điểm thư giãn dành cho mục đích thư giãn, Thi Công Phòng Xông Hơi Resort Muối Hồng Group cần được bố trí mang đến cho khách hàng sự thoải mái, thân thiện, không gian nghỉ ngơi thật sự nhằm giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng. Không gian phòng xông hơi cũng là một trong những yếu tố cơ bản nhất nhằm thu hút khách hàng.

Không gian xông hơi cần được đảm bảo:

  • Bố trí công năng khoa học, phù hợp với quy trình trải nghiệm
  • Ứng dụng nguyên liệu gần gũi, thân thiện, cho hiệu năng thư giãn tối đa
  • Thiết kế theo tâm lý khách hàng
  • Thiết kế điểm nhấn ấn tượng, thu hút khách hàng
  • Thiết Kế Phòng Xông Hơi Đá Muối Muối Hồng Group theo thương hiệu, độc đáo

Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Resort Chuẩn Sao

Đơn vị Thi Công Lắp Đặt Spa Đá Muối Resort Muối Hồng Group sở hữu 15 năm trong lĩnh vực cùng các kỳ án nghỉ dưỡng đẳng cấp trên toàn quốc như: Lady Hill Resort, Mikazuki, Citadines Pearl… Bên cạnh đó, Muối Hồng Group là đơn vị đi đầu trong công nghệ xông hơi tiên tiến, mang đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp trong ngành xông hơi.

Thi Công Phòng Xông Hơi Chuẩn Sao
Thiết Kế Thi Công Phòng Xông JjimJilBang

Để được tư vấn chi tiết hơn, liên hệ với chúng tôi Hotline: 0935 860 286 để được chia sẻ thêm về dịch vụ Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group và kinh doanh hiệu quả trong phòng xông hơi.

Xem thêm: Thi Công Phòng Xông Hơi Gỗ Nhập Khẩu

————————————————

[Muối Hồng Group] – 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0935 860 286 – 0905 403 686 – http://phongxongdamuoi.vn