Giảm đau nhức xương khớp nhờ túi muối hồng chườm ủ

tui muoi u

GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP NHỜ CHƯỜM TÚI MUỐI HỒNG HẰNG NGÀY 

Túi muối hồng chườm ủ là một sản phẩm của QAT Group cung cấp, mang lại hiệu quả  và tiện ích vượt trội trong mục đích giảm đau xương khớp, giảm mỡ bụng và lưu thông khí huyết. Tại sao nó hiệu quả và tiện ích như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé.

Hiệu quả của Túi muối hồng chườm ủ

tui muoi u
túi muối hồng chườm ủ

        Tính hiệu quả trong túi muối hồng chườm ủ nằm ở nguyên liệu muối. Muối chúng tôi dùng là dòng muối hồng Himalaya, được khai thác từ chân núi Himalaya và được xem là loại muối quý. Muối hồng cung cấp hơn 84 khoáng chất vi lượng có lợi cho sức khỏe, là loại muối thuần khiết được tích lũy từ đại dương nguyên thủy từ hơn hàng trăm triệu năm nay. Với niên đại lịch sử lâu đời như vậy nên muối hoàn toàn miễn nhiễm với các chất độc, các chất ô nhiễm trong môi trường hiện đại và có tuổi thọ rất lâu nếu bảo quản đúng cách. Muối hồng Himalaya còn có một đặc tính rất nỗi bật, đó là khi được làm nóng, muối sẽ phát ra ion âm giúp cân bằng ion âm dương có hại tồn tại trong cơ thể và môi trường xung quanh.  Điểm khác biệt tạo nên chất lượng và hiệu quả vượt trội chính là nó- muối hồng Himalaya.

Tiện lợi của túi muối hồng chườm ủ

        Tính tiện lợi nằm ở túi muối hồng chườm ủ là sự linh hoạt trong vị trí sử dụng chườm ủ trên cơ thể. Với thiết kế túi vải mềm, sau khi muối được làm nóng cho vào túi, người dùng có thể đắp lên bụng, lên lưng, lên vai gáy, lên đùi… Bất kỳ chỗ nào muối giảm đau hoặc giảm mỡ, túi muối đều có thể chườm lên dễ dàng. Thử tưởng tưởng, bạn có thể nằm đọc sách, lướt web và đặt lên trên mình túi muối hồng chườm ủ ấm nóng trong mùa đông này, thì cảm giác thật là tuyệt vời phải không nào.

       Cách thức sử dụng túi muối hồng chườm ủ: mỗi túi muối sẽ chứa khoảng 2kg muối hồng Himalaya hạt nhỏ ( kích thước hạt từ 4-7mm). Trước khi sử dụng, muối được làm nóng trong lò vi sóng khoảng từ 5-6 phút, sau đó cho vào túi. Đặt lên vùng cần trị liệu đến khi muối nguội hẳn đi. Nếu muốn dùng tiếp, bạn có thể lặp lại quy trình như trên.

chuom da muoi giam beo
chườm muối hồng
chuom da muoi giam dau
chườm muối hồng giảm đau

         Để bảo quản muối hồng Himalaya tốt, sau khi sử dụng chườm ủ, bạn nên cho vào thẩu nhựa, đậy kín ngăn cách với hơi ẩm. Đối với túi vải, bạn có thể linh hoạt giặt sạch sau vài lần sử dụng. Muối hồng Himalaya là đá muối, có độ cứng và rắn chắc, nên tuổi thọ sử dụng rất lâu, đặc biệt muối không hề bị biến chất khi làm nóng nhiều lần.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG QAT

Address: 149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel/Fax: 05113582828

Hotline: 0935860286  – 0905403686 (Ms Liên)

Web: damuoi.com*** damuoispa.com*** qat.vn***muoihong.com

Chi nhánh Hà Nội: Muối Spa, 25/B3, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội