Phòng xông đá muối-chuyện hậu trường (Tiếp…)

go thong phan lan 9

HẬU TRƯỜNG PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI TẬP 2

Câu chuyện phòng xông đá muối được kể tiếp bởi sự hăng say, lòng nhiệt huyết và niềm vui pha lẫn tự hào của những người thợ trực tiếp gắn bó với công trình.

Từ thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, chúng tôi tấp nập bốc những chuyến hàng đến các công trình trên khắp cả nước. Không khí hăng say bắt gặp ngay tại phân xưởng sản xuất gỗ, đến phân xưởng chế tác đá. Những người thợ gỗ, thợ đá lành nghề đã tập trung về QAT Group để cống hiến sức lực, kinh nghiệm và tài năng của mình vào trong từng sản phẩm nhỏ nhất. Sự cần mẫn, chu đáo đã làm nên sự hoàn hảo cho từng sản phẩm, góp phần tạo nên những công trình phòng xông đá muối tuyệt vời.

Kế đến là những người thợ thi công, lắp ráp tại công trình phòng xông, họ với tốc độ, sự chính xác và khả năng xử lý tình huống rất nhạy bén, đã rút ngắn được rất nhiều khoảng thời gian thi công chuẩn đã đề ra, tiết kiệm cho nhà đầu tư rất nhiều chi phí. Họ bon ba khắp cả nước để thi công nhiều công trình, chính vì vậy mà thời gian ở công trình còn nhiều hơn ở nhà. Bao nỗi vất vả khi xa nhà, xa vợ con được các anh tạm gát lại, để toàn tâm vào công việc của mình. Rất nhiều công trình buộc các anh phải sinh hoạt, ngủ nghĩ tại hiện trường bởi vì thường xuyên làm tăng ca.

Chú Đào, một trong những thợ lâu năm tại công ty, đã chinh chiến rất nhiều công trình ngoài bắc chia sẽ: một năm chỉ ở nhà những ngày tết, nhiều khi lễ 30/4 cũng không về được với gia đình. Nhưng bù lại chúng tôi cảm thấy rất vui bởi vì những gì chúng tôi làm ra được mọi người đón nhận. 

 “Và em thân yêu ơi…

Ngày mai chúng ta lại lên đường 

Đến những chân trời mới… 

Niềm vui của đôi ta 

Về ngôi nhà thầm mong ước 

Đã chan hoà trong niềm vui chung 

Như nước sông ra biển lớn 

Bạn đời ơi! 

Hãy tin, hãy yêu, và hát cùng chúng tôi 

Những người thợ xây, tin yêu cuộc đời mới “

 Anh Thắng, một trong những kỹ thuật điện trẻ tuổi, với nhiệt huyết cống hiến sôi sục nói vui: công trình là nhà, hộp điện thi công là người yêu. ( Cười hihi)

Tiếp sóng trực tiếp các hình ảnh từ nhà xưởng và các công trình phòng xông đá muối

spa-da-muoi-bn5 phong xong da muoi vinh thinh phong-xong-hoi-da-muoi-hb14 phong-xong-hoi-da-muoi-hb5 cong nhan xuong go dang tap nap go dang trong qua trinh so che hang da muoi ve kho 4 xuong muoi hong

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Adress: 149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0935860286 – 0905403686 (Ms Liên)

Web: damuoi.com*** phongxongdamuoi.vn***muoihong.com